Thông tin du lịch

Thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang - (25/05/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức phát động cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niện du lịch” với thời gian diễn ra từ ngày 18/4 đến hết ngày 10/9/2017. Cuộc thi nhằm làm phong phú sản phẩm lưu niệm, quà tặng kích cầu du lịch tỉnh Bắc Giang đến du khách trong nước và quốc tế.
Cuộc thi khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh có khả năng thiết kế các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tặng phẩm lưu niệm du lịch. Sản phẩm lưu niệm được khuyến khích mang nội dung giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch của Bắc Giang. Ưu tiên các sản phẩm giới thiệu các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc, công trình lịch sử văn hóa, các danh nhân văn hóa, trang phục dân tộc hay các sản vật đặc trưng của địa phương và các sản phẩm chưa đạt giải của các cuộc thi khác và không có tranh chấp quyền tác giả. Với các chất liệu làm như: gốm, sứ, gỗ, mây, tre, kim loại, hợp kim, nhựa, thêu ren, đảm bảo các điều kiện dễ đóng gói, vận chuyển, bảo quản, và đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe cho con người.
Sản phẩm dự thi sẽ được gửi về Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, địa chỉ: số 74, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Dự kiến ban tổ chức sẽ chấm và trao giải vào tháng 11 tới với 1 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba.Tổng giá trị giải thưởng khoảng hơn 100 triệu đồng.
Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Giang, đồng thời tạo sân chơi thiết thực cho các nhà thiết kế. Qua đó, Bắc Giang có thể tìm ra những sản phẩm lưu niệm mang tính biểu trưng của du lịch tỉnh.
Nguyên Vũ (Ghi)
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 32
Số lượt truy cập: 8173481
Thiết kế bởi Tính Thành