Tin tức du lịch

Quảng bá, xúc tiến điểm đến Mũi Né tại gian hàng Du lịch Bình Thuận - (14/04/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tiếp tục các hoạt động quảng bá, xúc tiến điểm đến tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2018, chiều 13/4, tại gian hàng Du lịch Bình Thuận đã diễn ra buổi giao lưu với các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và lữ hành lớn của cả nước và biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc. Đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc; rất đông du khách trong và ngoài nước cũng đến thưởng thức chương trình.


(Chương trình nghệ thuật do Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Khách đến xem chương trình; Ảnh Nguyên Vũ)

Phát biểu chào mừng, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận Võ Xuân Nghĩa, khẳng định: “Du lịch Bình Thuận tiếp tục xây dựng và khẳng định hình ảnh an toàn, thân thiện và chất lượng thông qua các chương trình quảng bá xúc tiến trong nước và quốc tế để mời gọi du khách. Bên cạnh tiềm năng về thiên nhiên, các dịch vụ, hệ thống cơ sở lưu trú hiện đại, du lịch Bình Thuận còn mang đến Ngày hội Du lịch TP.HCM các sản phẩm lợi thế, các tour tuyến tham quan cho mùa du lịch hè và nhất là chương trình nghệ thuật đậm đà bản sắc do Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh - Bình Thuận biểu diễn.


(Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Trung tâm Thông tin
xúc tiến du lịch them dự chương trình; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Các doanh ngiệp du lịch, lữ hành cả nước đến giao lưu và chụp ảnh lưu niệm; Ảnh: Nguyên Vũ)
(Vũ điệu Chăm; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại buổi giao lưu, 12 doanh nghiệp du lịch, dịch vụ tham gia gian hàng đã giới thiệu, cung cấp thông tin đến khách tham quan, các doanh nghiệp lữ hành, các đối tác du lịch cả nước về sản phẩm, quà tặng dịch vụ, đặc sản địa phương, các gói khuyến mãi, chương trình giảm giá cho mùa du lịch hè 2018 sắp đến. Anh Lê Trọng Nam (ngụ quận 1, TP.HCM), cho biết: “Gia đình chúng tôi đang lên kế hoạch cho chuyền du lịch hè sắp đến mà chưa quyết định sẽ đến đâu. Khi đến với gian hàng du lịch Mũi Né - Bình Thuận, chúng tôi đã quyết định đi Mũi Né với ưu thế về hạ tầng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các điểm tham quan độc đáo và nhất là nơi đây sở hữu những bãi biển nhộn nhịp và xinh đẹp”.


(Khách tham quan Gian hàng Du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Khách nghe giới thiệu các tour du lịch hè tại công ty Lữ hành Bờ Cát Vàng; Ảnh: Nguyên Vũ)
Nguyên Vũ 
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 14
Số lượt truy cập: 9947881
Thiết kế bởi Tính Thành