Tin tức du lịch

Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo Bình Thuận tại TP.HCM - (09/02/2015)

            Chào xuân Ất Mùi 2015, chiều 7-2-2015, tại khách sạn Kim Đô (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi hợp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo Bình Thuận tại TP.HCM. Đến dự có Bí thư Tỉnh uỷ Huỳnh Văn Tí; lãnh đạo Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Sở Thông tin và Truyền thông.

                                              
                                                                 Bí thư Tỉnh uỷ Huỳnh Văn Tí chúc mừng các văn nghệ sĩ; Ảnh: Nguyên Vũ

Trong không khí ấm áp và tràn đầy tình cảm của gần 50 văn nghệ sĩ và nhà báo quê Bình Thuận đang sinh sống và công tác tại TP.HCM, Bí thư Tỉnh uỷ Huỳnh Văn Tí đã gửi lời chúc mừng năm mới “an khang, thịnh vượng” và những lời thăm hỏi ân cần đến các văn nghệ sĩ, nhà báo cùng gia đình.

Năm 2014, cùng với cả nước, Bình Thuận đã hoàn thành thắng lợi 14/15 chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Trong đó có những chỉ tiêu rất phấn khởi như: thu ngân sách đạt 7.800 tỷ đồng; hạ tầng như giao thông, điện, nước… ngày càng hoàn thiện tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện nền kinh tế; chăm lo tốt nhất sự nghiệp y tế và giáo dục cho nhân dân; làm tốt công tác chăm sóc người nghèo, các gia đình chính sách; riêng vùng dân tộc thiểu số đã có sự chuyển biến mạnh mẽ và toàn diện. Theo Bí thư Tỉnh uỷ, trong thời gian tới, kinh tế Bình Thuận chắc chắn có đầy đủ niềm tin để phát triển toàn diện hơn nữa, đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân tỉnh nhà.

Với riêng ngành du lịch, trong năm 2015 sẽ tiếp tục khai thác tiềm năng và lợi thế, đầu tư và quy hoạch tương xứng, hoàn chỉnh cơ chế chính sách để xây dựng Bình Thuận trở thành một trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia và là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Bí thư Tỉnh uỷ cũng lưu ý đến việc tổ chức thật thành công các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng quê hương 19/4/2015 và 20 năm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10/2015.

 Chương trình nghệ thuật chào năm Ất Mùi; Ảnh: Nguyên Vũ

Tại buổi họp mặt, các nghệ sĩ và nhà báo quê Bình Thuận còn được thường thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những lời ca, điệu múa dân gian truyền thống ngợi ca mùa xuân, quê hương Bình Thuận ngày càng phát triển do diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn. Buổi họp mặt càng thêm ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc khi những “người con Bình Thuận” xa quê có dịp thăm hỏi, chia sẻ tình cảm, công việc, cuộc sống lẫn nhau và nhất là những trăn trở, động viên, góp ý… để cùng với các cấp lãnh đạo, cán bộ và các tầng lớp nhân dân cùng chung sức, chung lòng xây dựng Bình Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh và nghĩa tình.

Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 7700406
Thiết kế bởi Tính Thành