Thông tin du lịch

Thị trường hoa hồng và quà tặng cho ngày lễ tình nhân - (13/02/2020)

Ngày Valentine - Lễ tình nhân 2020 đang đến gần càng làm cho những người đang yêu nhau thêm rộn ràng và giá hoa và quà tặng cũng vì thế tăng dần lên khi người dân Phan Thiết và du khách quốc tế sẵn sàng mua sắm.


(Hoa hồng; Ảnh: Nguyer6n Vũ)

Có thể sự sôi động của thị trường Phan Thiết nói chung ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra, nhưng hiện vẫn có nhiều shop hoa và hàng lưu niệm ở thành phố Phan Thiết đã và đang giới thiệu nhiều mẫu chocolate, quà tăng tình yêu và hoa hồng nhiều màu săc cho ngày Tình nhân. Trong đó, shop hoa Thủy Trúc (số 24 đường Lê Quý Đôn) hấp dẫn với nhiều loại hoa độc đáo. So với một số shop hoa ở Phan Thiết cũng như các quầy hoa tươi lưu động, mặt hàng hoa hồng tại “shop Thủy Trúc” giá có rẻ hơn và có kèm thêm “phụ kiện”. Shop cũng có dịch vụ cắm hoa theo chủ đề do khách tự chọn với giá từ 150.000 - 300.000 đồng.


(Quà tặng tình yêu; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Sách cho lễ tình nhân; Ảnh: Nguyên Vũ)

Với chocolate, shop sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không chỉ đa dạng về xuất xứ (Việt Nam, Hà Lan, Bỉ, Úc, Nhật Bản…) chocolate còn rất phong phú về kích cỡ, chủng loại và nhất là hình dạng tượng trưng cho Tình yêu, như hình “Trái tim” mang hình ảnh ngộ nghĩnh và lãng mạn, đặc biệt là hình “tim đôi” tượng trưng cho sự thủy chung của tình yêu. Bên cạnh đó, năm nay rất nhiều quà tặng độc đáo được giới thiệu như sách về tình yêu, thiệp chúc mừng làm bằng thủ công, thiệp 3D, các loại hoa giấy, hoa vải, hoa đất sét nhiều chủng loại, kích cỡ, và màu sắc tạo nên thị trường “lễ tình nhân” Phan Thiết thêm sôi động và nhiều sắc màu.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Càng đến gần ngày 14/2, giá hoa càng có xu hướng tăng nhẹ tại thị trường Phan Thiết. Hầu hết các shop hoa, các quầy hoa di động tại một số cung đường trung tâm thành phố, giá mỗi bó hoa, gói hoa, giỏ hoa, chậu hoa có chủ đề giá từ 60.000 - 300.000 đồng. Theo chủ shop hoa trên đường Thủ Khoa Huân, Valentine năm nay hoa đẹp, nhiều chủng loại nhưng giá lại tương đối ổn định do không trùng với dịp lễ âm lịch nào khác nên sức mua đang tăng dần bắt đầu từ chiều tối 12/2.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 9295601
Thiết kế bởi Tính Thành