Chào năm mới 2018

Kết thúc Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup 2018 - (04/02/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (2 – 3/2), Giải lướt ván buồm quốc tế Fun Cup lần thứ 19 năm 2018 đã kết thúc thành công. Lễ tổng kết và trao giải được đã diễn ra tại CLB Jibe’s Beach. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Hạnh. 


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Ngọc Hạnh trao thưởng cho các vận động viên;
Ảnh: Hồng Anh)

Kết thúc giải đấu, vận động viên Alexey Trusov (Nga) giành giải nhất ở nội dung nam và vận động viên Anna Sagulenko (Nga) dành giải nhất nội dung nữ. Các giải nhì và ba nội dung nam cũng thuộc về 2 vận động viên của Nga là Marsim Koshkin và Shamil Ageev. Hạng nhì và ba nội dung nữ làTrần Kim Chi (Việt Nam)  và Irina Gurko (Nga).
Do thời tiết thuận lợi, trời nắng ráo và nhiều gió, giải đấu đã diễn ra rất thành công với những màn trình diễn hết sức ngoạn mục của các vận động viên. Sự thành công của giải đấu, không chỉ khẳng định thế mạnh trong việc thu hút du khách nhờ những điều kiện thuận lợi cho các môn thể thao biển, mà còn cho thấy được những nỗ lực của ngành du lịch địa phương tiếp tục xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng trong mắt du khách gần xa.
Thông tin từ Ban tổ chức, giải đấu năm nay quy tụ nhiều vận động viên đẳng cấp tham gia tranh tài đến từ Nga, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Đức, Estonia, Catalan, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Các vận động viên thi đấu theo nội dung chuyên nghiệp cho cả nam và nữ theo hình chữ W quay vòng xuôi theo chiều gió với cự ly 3.200m. Điều lệ và nội dung thi đấu đều áp dụng theo luật thi đấu quốc tế dành cho bộ môn Winsurfing.
Hồng Anh
 
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 18
Số lượt truy cập: 5297691
Thiết kế bởi Tính Thành