Tin tức du lịch

Họp mặt kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Văn hóa - Thông tin - (29/08/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 28/8, tại khách sạn Cà Ty - thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2018).  Đến dự có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ của ngành qua các thời kỳ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu; Ảnh: Nguyên Vũ)

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống cũng như chặng đường trưởng thành và phát triển của ngành Văn hóa - Thông tin Bình Thuận những năm qua. Phát biểu tại buổi họp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính vui mừng thông báo “Từ nay đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và nâng cấp các thiết chế văn hóa như nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim, các di tích lịch sử - văn hóa để phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của nhân dân địa phương và khách du lịch”.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính trao Kỷ niệm chương; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo ngành cũng đã nghe những góp ý, chia sẻ chân thành đế hoàn thiện và phát triển bền vững hơn ngành văn hóa tỉnh nhà của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ ngành đã nghỉ hưu như nhạc sĩ Đỗ Quang Vinh, ông Trương Minh Tùng. Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cho 10 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành văn hóa, thể thao và du lịch địa phương.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 29
Số lượt truy cập: 7329863
Thiết kế bởi Tính Thành