Tin tức du lịch

CNN ca ngợi Mũi Né là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - (09/12/2018)

Mới đây, hãng tin CNN của Mỹ có bài viết ca ngợi bảy bãi biển đẹp ở Việt Nam hấp dẫn du khách, trong đó có bãi biển Mũi Né, thuộc thành phố Phan thiết, tỉnh Bình Thuận.


(Ảnh: Shutterstock)

Theo CNN, bảy bãi biển đẹp nhất Việt Nam gồm Bãi Dài - Phú Quốc, Mũi Né - Phan Thiết, An Bàng - Hội An, bãi biển riêng tại khu nghỉ dưỡng Amanoi - Ninh Thuận, Bãi Xép - Quy Nhơn và hai bãi biển Côn Đảo, Nha Trang.
Theo nội dung lược dịch từ Nhân Dân điện tử, bãi biển Mũi Né đượcm iêu tả như sau: Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Du khách đến đây không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi nét ẩm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân làng chài tốt bụng.
Là trung tâm du lịch của thành phố Phan Thiết, Mũi Né nổi tiếng với những đồi cát rộng mênh mang, bãi biển tuyệt đẹp và những hàng dừa cao vút bao quanh biển, quanh năm tràn ngập ánh nắng. Nơi đây cũng là điểm đến lướt ván nổi tiếng nhất châu Á. Một số trung tâm ở địa phương đã mở các khóa học lướt ván ngắn hạn cho người mới bắt đầu với chi phí phải chăng.
Minh Khang (Theo NDĐT, CNN)


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 16
Số lượt truy cập: 7420719
Thiết kế bởi Tính Thành