Phòng, Chống dịch Covid-19

Bình Thuận tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu về du lịch 2019 - (26/10/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 24/10, tại Seahorse Resort & Spa - Phan Thiết, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2019) đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2019.


(Phó Chủ tịch UBNd tỉnh Nguyễn Đức Hòa phát biểu; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoài Anh, cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, địa phương, Hiệp hội Du lịch, cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Đến dự còn có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính. 
Phát biểu chào mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, ghi nhận và trân trọng những đóng góp to lớn của các tập thể, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách du lịch đối với sự nghiệp phát triển du lịch Bình Thuận. Đồng thời kỳ vọng với định hướng chiến lược cũng như nỗ lực vươn lên của địa phương và toàn ngành, điểm đến Bình Thuận sẽ thu hút lượng khách đến đông hơn, ở lại lâu hơn, chi tiêu cao hơn và quay lại nhiều hơn.


(UBND tỉnh Bình Thuận khen tặng các tập thể, cá nhân; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cùng chung sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, du lịch Bình Thuận tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Năm 2019, khách du lịch đến Bình Thuận vẫn tăng trên 12/%/năm, trong đó, khách quốc tế tăng bình quân 14%/năm và chiếm 10 - 12% tổng lượng khách đến với cơ cấu thị trường khách ổn định. Doanh thu từ khách du lịch tăng bình quân 19%/năm, GRDP du lịch năm 2019 ước chiếm tỷ trọng 9,8% GRDP của tỉnh.  


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính (bên phải) trao giấy khen; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã tặng Bằng khen cho 23 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2019. Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng trao tặng giấy chứng nhận cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch địa phương.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 9058393
Thiết kế bởi Tính Thành