Tin tức du lịch

Bàu Trắng đón gần 40.000 lượt khách trong 2 tháng đầu năm - (18/02/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Ban quản lý điểm du lịch Bàu Trắng, trong tổng số 40.000 lượt khách đến trong 2 tháng đầu năm 2020 có 80% là khách nội địa, còn lại là khách quốc tế, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Nga (khách Trung Quốc chiếm rất ít).


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh là một thắng cảnh thiên nhiên độc đáo của địa phương, trong 2 tháng đầu năm 2020 (cao điểm là tết Canh Tý), điểm tham quan du lịch sinh thái Bàu Trắng còn tạo được sự an tâm và hài lòng cho du khách khi đến tham quan và vui chơi bời tình hình an ninh trật tự ổn định, môi trường du lịch trong lành và giá cả các dịch vụ luôn đảm bảo đúng giá niêm yết và phần lớn dịch vụ không tăng theo biểu giá mới.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Ban quản lý di tích thường xuyên kiểm tra công tác phục vụ du khách của các đơn vị kinh doanh dịch vụ, rà soát lại các hoạt động trên đồi Trinh Nữ để có biện pháp chấn chỉnh dịch vụ xe địa hình, cho thuê ván trượt, khu vực đậu xe và khu vực dành cho du khách tham quan. Đặc biệt, điểm tham quan luôn tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch do vi rút Covid-19 gây ra như: trang bị xà phòng rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí cho khách, lắp đặt các pano nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh là một danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, Bàu Trắng tiếp tục hướng đến là điểm tham quan hấp dẫn du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Bình Thuận với việc kêu gọi đầu tư thêm dịch vụ và các sản phẩm độc đào trong thời gian tới như: vườn hoa, biểu tượng, tiểu cảnh, các trò chơi giải trí mới lạ trên hồ nước, trên đồi cát, các quầy hàng lưu niệm truyền thống.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 8
Số lượt truy cập: 9948128
Thiết kế bởi Tính Thành