Thông tin du lịch

Vui Tết Trung thu cùng trẻ em Phan Hiệp - (12/09/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 9/9, tại trường Tiểu học Phan Hiệp (huyện Bắc Bình), Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Xã Đoàn Phan Hiệp tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu” cho hơn 500 học sinh của trường.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc trao quà cho các học sinh; Ảnh: Hoài Phương)

Đến dự và chia vui cùng các em có Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc, đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các nhà tài trợ như Công ty TNHH MTV Hyundai Phan Thiết, Mobifone Bình Thuận, Công ty TAS Media; cùng các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương.


(Chương trình văn nghệ vui Tết Trung thu; Ảnh: Hoài Phương)

Chương trình đã thật sự có ý nghĩa là tạo một sân chơi lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích cho các em thiếu nhi vào dịp Trăng rằm Tháng tám, nhất là dành cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh nhà nói chung, xã Phan Hiệp nói riêng vui Tết Trung thu.
Chương trình “Vui Tết Trung thu” còn có những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và thú vị do các ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận biểu diễn, trong đó có tiết mục ảo thuật của Nghệ sĩ Taylo đã tạo nên nhiều tiếng cười vui tươi và phấn khởi cho các em trường Tiểu học Phan Hiệp.


(Học sinh Trường TH Phan Hiệp vui Tết trung thu; Ảnh: Hoài Phương) 

Cùng với các tiết mục do chính các em học sinh của trường góp vui như: Chú Cuội chơi trăng, Chiếc đèn ông sao, nhảy hiện đại, múa Ấn Độ, các em còn được nhận những món quà Trung thu ý nghĩa do Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các nhà tài trợ trao tặng.
Hoài Phương


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 9295759
Thiết kế bởi Tính Thành