Thông tin du lịch

Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo - (26/07/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có hướng dẫn về việc tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020). Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân, qua đó nhận thức rõ hơn truyền thống, lịch sử, vai trò to lớn của ngành Tuyên giáo tỉnh nhà trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nội dung tuyên truyền tập trung vào quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của ngành tuyên giáo trong 90 năm qua, gắn với lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc; nêu bật những thành tựu và bài học kinh nghiệm qua 90 năm xây dựng và phát triển của ngành. Khẳng định vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn của ngành Tuyên giáo trong tiến trình cách mạng Việt Nam, đặc biệt là trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
Cùng với đó, phản ánh nỗ lực đấu tranh, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy đảng và các thế hệ cán bộ tuyên giáo cả nước và tỉnh nhà để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Biểu dương, nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo; tôn vinh và tri ân công lao cống hiến, đóng góp của các cấp, ngành, thế hệ cán bộ tuyên giáo qua các thời kỳ.
Thực hiện Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng như Công văn của Cục Văn hóa cơ sở về tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có công văn đề nghị các đơn vị trực thuộc, các Phòng Văn hóa - Thông tin và Phòng Văn xã các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện trực qquan, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trên địa bàn tỉnh phục vụ nhân dân trong dịp kỷ niệm. Đề cương tuyên truyền đăng tải trên Trang TTĐT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy địa chỉ www.btgtu.binhthuan.dcs.vn - mục Tài liệu.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9260269
Thiết kế bởi Tính Thành