Liên kết phát triển du lịch

Triển khai công tác thông tin, tuyên truyền hội thảo du lịch quốc tế - (24/08/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 24-8-2015, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra cuộc họp triển khai công tác thông tin, tuyên truyền Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam bộ và Tây nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.


(Nơi diễn ra hội thảo là Khách sạn Sealinks Beach Phan Thiết; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo quyết định số 2166/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Thuận về việc thành lập các Tiểu ban tổ chức hội thảo, Tiểu ban thông tin, tuyên truyền gồm đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông là Trưởng Tiểu ban, các phó Trưởng Tiểu ban là đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Trung tâm Thông tin tỉnh, Phòng Báo chí – Xuất bản. Một số nhiệm vụ cụ thể của Tiểu ban là: xây dựng và thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về hội thảo; cung cấp thông tin cho Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để giới thiệu trên website của Bộ; chỉ đạo, định hướng thông tin trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài tỉnh; công tác hướng dẫn phóng viên các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin về hội thảo; thiết kế, in ấn băng rôn, cơ phướn tuyên truyền; tổ chức họp báo giới thiệu hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh…
Tại cuộc họp, Trưởng Tiểu ban là Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lương Sinh đã thông qua các công việc đã triển khai, trong đó có nội dung tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh văn bản xin phép tổ chức họp báo đã gửi Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, thời gian và địa điểm tổ chức họp báo đã được chọn. Buổi họp báo diễn ra từ 15giờ ngày 5-9-2015 tại hội trường Lầu 6 Toà nhà Trung tâm thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.Hồ Chí Minh (116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3). Để phục vụ họp báo, Tiểu ban cũng đã hoàn tất danh sách đại biểu khách mời và phóng viên để gửi giấy mời, thông cáo báo chí, chương trình họp báo, bài phát biểu khai mạc họp báo.
Sau khi nghe các phát biểu về các công việc đã triển khai của các thành viên, Trường Tiểu ban đã cơ bản thống nhất và kết luận như sau: bên cạnh triển khai các công việc chuẩn bị tổ chức họp báo, từng nhiệm vụ cụ thể khác nhau của công tác thông tin, tuyên truyền được phân công cho từng thành viên chịu trách nhiệm thực hiện. Ngoài ra, còn thống nhất một số đề xuất như việc in ấn và phát hành thẻ báo chí; nội dung các băng rôn, cờ phướn quảng bá phải bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài; công tác đón tiếp và hướng dẫn phóng viên đến tác nghiệp, đưa tin hội thảo; cử một số thành viên vào kiểm tra công tác chuẩn bị buổi họp báo tại Tp.Hồ Chí Minh; giới thiệu các đầu mối cung cấp thông tin của tỉnh về các nội dung hội thảo để tổng hợp gửi cho các cơ quan báo chí để tuyên truyền, giới thiệu; dự trù kinh phí thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền Hội thảo.
Nguyên Vũ             
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10208211
Thiết kế bởi Tính Thành