Phòng, Chống dịch Covid-19

Trao giải cuộc thi tìm hiểu điểm đến du lịch Bình Thuận - (01/11/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, chiều 1/11, tại thành phố Phan Thiết, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu điểm đến du lịch Bình Thuận” làn thứ 4 năm 2019.


(Chủ tịch CĐCS Trần Thị Lý Tuyền trảo giải nhất; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cuộc thi do Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tổ chức có ý nghĩa giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa, ẩm thực, du lịch và sản phẩm dịch vụ đặc trưng của Bình Thuận đến với du khách khắp nơi. Cuộc thi có chủ đề “Cảm xúc trải nghiệm du lịch Bình Thuận” với hình thức thi là các video clip, slide hình ảnh kèm lời bình và dành cho các đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch, các tổ chức, cá nhân, du khách trong và ngoài tỉnh.


(Bà Nguyễn Thị Thu Nga - Cụm phó Cụm Thi đua 5 - tặng thưởng giải nhì; Ảnh: Nguyên Vũ)

Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút khoảng 20 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh, giới thiệu, quảng bá và thể hiện cảm xúc của tác giả khi tham quan và trải nghiệm các điểm đến du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, lễ hội truyền thống, làng nghề, ẩm thực, dịch vụ và sản phẩm du lịch mới. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi đều đảm bảo các tiêu chí của cuộc thi, đảm bảo về chủ đề và nhất là góp phần giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách.


(Các tác giả đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức; Ảnh: Nguyên Vũ)

Kết quả, giải nhất thuộc về tác phẩm “Ngôi chùa giữa lòng thành phố” của Võ Thị Mai Hiền (Phan Thiết); giải nhì là tác phẩm “Lễ Nghinh thần tại Dinh Thầy Thím” của Nguyễn Hoài Phương (Phan Thiết); giải ba là tác phẩm “Bình Thuận trong tôi” của tác giả Trương Đơn (TP.HCM); ngoài ra, còn có 3 giải khuyến khích đều của các tác giả đến từ Phan Thiết, đó là các tác phẩm “Bàu Trắng - Vẻ đẹp thuần khiết” của Nguyễn Ngôn và Trương Thị Thu Thanh, “Thanh Minh Tự Bình Thuận’ của Đào Đức Thuận và Trương Thị Thanh Hiền, “Bàu Trắng - Vẻ đẹp bất tận” của Nguyễn Văn Thảo.
Bên cạnh nhận các giải thưởng, các tác phẩm đoạt giải sẽ lần lượt được giới thiệu trên website du lịch Bình Thuận tại địa chỉ www.dulichbinhthuan.com.vn.
Nguyên Vũ   


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 9058561
Thiết kế bởi Tính Thành