Kích cầu Du lịch

Tôn vinh tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch - (25/10/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 24/10, tại Pandanus Resort (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch.


(Bộ VHTTDL tặng Bằng khen cho Sở VHTTDL Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng; Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh; về phía tỉnh Bình Thuận có Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng đến dự.


(Tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen cho các tập thể; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đây là hoạt động chính trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020). Sau 25 năm hình thành và phát triển, du lịch Bình Thuận đã có những bước tiến vững chắc với tốc độ tăng trưởng liên tục qua hàng năm cả lượng khách đến và doanh thu, đến nay đã khẳng định xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh và là một trọng điểm du lịch quốc gia.


(UBND tỉnh khen tặng các cá nhân; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ghi nhận những đóng góp cho thành tích chung của ngành Du lịch Bình Thuận, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho ông Ngô Minh Chính - nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tập thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Du lịch tặng Giấy khen cho tập thể Hiệp hội Du lịch Bình Thuận.


(Sở VHTTDL và Hiệp hội Du lịch tôn vinh các tập thể, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại buổi lễ, tỉnh Bình Thuận có quyết định tặng Bằng khen cho 15 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà trong thời gian qua. Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch cũng đã ghi nhận và tôn vinh 25 tập thể và 10 cá nhân đã có những thành tích xuất sắc, dóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch địa phương.
Được biết, kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận tại thành phố Phan Thiết còn liên tục diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao như: Giải Golf Bình Thuận mở rộng; Hành trình xe đạp “Hội tụ 25 năm ngày du lịch Bình Thuận”; Chương trình nghệ thuật đặc sắc; Hội thảo Mô hình quản lý khu du lịch quốc gia.
Nguyên Vũ 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9742102
Thiết kế bởi Tính Thành