Kỷ niệm 21 năm Ngày Du lịch Bình Thuận

Tọa đàm Tổ chức sự kiện nhằm xây dựng thương hiệu du lịch thể thao biển Bình Thuận - (23/10/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 22/10, tại TTC Hotel Premium – Phan Thiết đã diễn ra Tọa đàm “Tổ chức sự kiện nhằm xây dựng thương hiệu du lịch thể thao biển Bình Thuận”. Đây là hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 – 24/10/2016). Đến dự có ông Hồ Trung Phước, Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.


(Ông Hồ Trung Phước - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hoà phát biểu chào mừng; Ảnh:Nguyên Vũ)


(Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính phát biểu đề dẫn; Ảnh: Nguyên Vũ)

Buổi tọa đàm được tổ chức với sự chủ trì của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính và Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nguyễn Văn Khoa; cùng sự có mặt của hơn 50 đại biểu là đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Ninh Thuận, TP.HCM, Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận, các công ty du lịch, hãng lữ hành lớn như  Saigontourist, Lửa Việt Tours, các chuyên gia thương hiệu trong và ngoài nước, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ lưu trú, thể thao biển trên địa bàn tỉnh.


(Chủ trì Toạ đàm; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Ông Trần Hùng Việt - Tổng Giám đốc Tổng Cty Du lịch Sài Gòn, Chủ tịch hiệp hội Du lịch TP.HCM)

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã có những bài tham luận bổ ích, đưa ra những hướng phát triển cho du lịch Bình Thuận trong thời gian tới, nhất là với lĩnh vực du lịch thể thao biển. Trong đó có việc tăng cường mối liên kết tam giác phát triển TP.HCM - Lâm Đồng - Bình Thuận thông qua việc tổ chức thêm các tour, tuyến du lịch liên kết 3 địa phương và nâng cấp các tuyến đường nối giữa Lâm Đồng và Bình Thuận; hay việc xây dựng, phát triển thương hiệu du lịch Bình Thuận gắn với các hoạt động thể thao biển và tìm thêm các nhà tài trợ cho các sự kiện lớn mang tầm quốc gia và quốc tế.


(Ông Lê Xuân Thăng, Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phát biểu; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ông Nguyễn Văn Mỹ - Giám đốc Lửa Việt Tour; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ông Võ Văn Quang - Chuyên gia thương hiệu; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Buổi Toạ đàm; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu logo Du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại buổi Toạ đàm, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã giới thiệu Bộ nhận diện thương hiệu logo Du lịch Bình Thuận thông qua thuyết minh trực tiếp ý nghĩa logo và trưng bày các ấn phẩm du lịch gắn với bộ nhận diện thương hiệu.
Hồng Anh

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9747525
Thiết kế bởi Tính Thành