Phòng, Chống dịch Covid-19

Tiến Thành bình yên - (30/06/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 28/6, khi chúng tôi đặt câu hỏi cảm nhận về kỳ nghỉ tại khu du lịch Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, hầu hết du khách đang lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây đều khẳng định: “Tiến Thành thật yên bình!”.


(Tiến Thành bình yên; Ảnh: Nguyên Vũ)

Là khách thường xuyên của khu du lịch Villa Del Sol, anh Lê Trung Quang cũng như “đại gia đình” với hơn 10 thành viên của anh đều cho rằng, biển Tiến Thành không chỉ tuyệt đẹp với khí hậu trong lành, ấm áp mà nơi đây còn thật sự bình yên cả về thiên nhiên và con người. Tương tự, vợ chồng anh Nguyễn Lê Hữu Khoa (đến từ TP,HCM) với 2 con nhỏ đều đặn những ngày cuối tuần chọn Tiến Thành - Phan Thiết làm địa chỉ nghỉ ngơi. Theo anh Khoa, cả gia đình nhỏ của anh đều rất an tâm khi đến đây. Thiên nhiên trong lành không chỉ tạo cảm giác sảng khoái cho vợ chồng anh sau những ngày làm việc vất vả mà còn rất tốt cho sức khỏe con cái. Bên cạnh đó, quảng đường đi lại ngắn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cộng với sự nhiệt thành của nhân viên đã tiếp tục giữ chân gia đình anh.


(Chị Nguyễn Thanh Hằng trả lời báo chí; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Gia đình anh Lê Trung Quang rất an tâm nghỉ dưỡng tại Tiến Thành; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Theo chị Đoàn Ngô Mai Linh, Trưởng Phòng kinh doanh của Villa Del Sol, mùa du lịch hè 2018 công suất phòng luôn duy trì ở mức từ 75 - 80%, cuối tuần khoảng 95% với đa phần là khách nội địa đi theo nhóm gia đình và sử dụng cách tìm hiểu thông tin và đặt phòng qua mạng. Dự báo trong những tháng hè tới khu du lịch vẫn tiếp tục duy trì công suất phòng trên 80%. Còn anh Võ Bá Hùng, Giám đốc điều hành Khu du lịch Rock Water Bay, cho biết: “Tính riêng trong 2 tháng 5 và 6, công suất phòng khu du lịch đã đạt bình quân trên 80%”. Để duy trì sự hấp dẫn du khách, nhất là khách nội địa đến với du lịch Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, bên cạnh những bãi biển đẹp và thắng cảnh độc đáo, mỗi doanh nghiệp du lịch, trong đó có Rock Water Bay luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng các dịch vụ, sản phẩm của mình, trong đó ưu tiên sự an toàn tuyệt đối cho du khách nghỉ dưỡng, vui chơi và tham quan du lịch.


(Khu du lịch Villa Del Sol; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bình Thuận nói chung, Tiến Thành - Hàm Thuận Nam nói riêng vẫn tiếp tục là điểm đến thú vị của du khách trong mùa hè này. Dọc con đường Âu Cơ nối với Lạc Long Quân xuyên qua khu du lịch Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, nhiều xe ô tô gia đình đều đặn ra vào các resort, khách sạn, khu du lịch. Điểm nổi bật của mùa du lịch hè năm nay ở Tiến Thành là thị trường khách nội địa đi theo nhóm gia đình thông qua thông tin quảng bá du lịch và hệ thống đặt phòng trên mạng. Do vậy, nhiều resort, khách sạn khu vực này đều có nhiều chương trình ưu đãi phục vụ du khách như đua đón miễn phí khách di chuyển bằng tàu hỏa từ ga Phan Thiết, miễn phí tour tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết và Hàm Thuận Nam, tổ chức các trò chơi gia đình trên biển. Theo thống kê, trong tháng 6 đã có khoảng 50.000 lượt khách đến, trong đó trên 80% là khách nội địa, tốc độ tăng trưởng lượng khách sẽ tiếp tục giữ vững trong những tháng tiếp theo.


(Khu du lịch Rock Water Bay; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cùng với các khu du lịch trọng điểm khác của tỉnh Bình Thuận, du lịch hè 2018 tại Tiến Thành - Hàm Thuận Nam vẫn đã và đang nhộn nhịp du khách. Những điểm cộng để tiếp tục níu bước chân du khách đến là không gian hè rực rỡ với biển xanh lộng gió, nắng vàng ấm áp và những bãi cát mịn màng, đó là nhũng chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hè hấp dẫn mà các doanh nghiệp dành cho du khách hưởng ứng chương trình kích cầu của ngành du lịch, đó còn là hình ảnh an toàn, thân thiện của thiên nhiên cũng như con người nơi đây, như lời của chị Nguyễn Thanh Hằng (ngụ TP.HCM) đang lưu trú và nghỉ dưỡng tại Rock Water Bay, nói với chúng tôi: “Mặc dù chúng tôi có một chút lo lắng với vài thông tin trên mạng, nhưng khi đến với khu du lịch, đến với thành phố Phan Thiết chúng tôi đã thật sự hài lòng và an tâm từ thắng cảnh, chất lượng dịch vụ cho đến việc đảm bảo an toàn cho du khách. Tiến Thành thật bình yên!”.
Nguyên Vũ        
  


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 8937693
Thiết kế bởi Tính Thành