Liên kết phát triển du lịch

Tiến độ tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng” - (21/08/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều ngày 20-8-2015, tại thành phố Phan Thiết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị và kế hoạch tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.


(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm chủ trì cuộc họp; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại cuộc họp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận Ngô Minh Chính đã báo cáo tiến độ chuẩn bị hội thảo. Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho các nội dung hoạt động của Hội thảo đều cơ bản hoàn thành như: thành lập các Tiểu ban, lập danh sách mời tham dự, dự toán kinh phí tổ chức, nội dung Hội thảo, cơ sở vật chất phục vụ Hội thảo, kịch bản chương trình... Thời gian tới, sẽ tổ chức họp các tiểu ban để triển khai công việc được phân công; hoàn thành các bài tham luận, kịch bản chương trình; xúc tiến xây dựng các khu triển lãm chung và gian triển lãm của tỉnh; xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trước và trong thời gian diễn ra Hội thảo.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu tại cuộc họp của đại diện các sở ngành liên quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm yêu cầu Ban Tổ chức, các Tiểu ban khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho hội thảo. Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lên dự toán phục vụ chương trình xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư; rà soát lại danh sách khách mời. Ngay sau cuộc họp này, các Tiểu ban tiến hành họp để phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên nhằm đảm bảo mọi công tác chuẩn bị được chu đáo, đúng kế hoạch. Riêng đối với gian triển lãm của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hiệp hội Du lịch chủ động sớm liên hệ với các doanh nghiệp tham gia, chuẩn bị các sản phẩm lợi thế, đặc trưng của tỉnh nhằm thu hút khách đến tham quan gian triển lãm của tỉnh.
Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” dự kiến được diễn ra trong 1,5 ngày (từ ngày 11-12/9/2015). Chương trình chính thức của hội thảo gồm các nội dung: chiều ngày 11-9 khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”; sáng ngày 12-9 diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”; chiều 12-9 là chương trình xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 9912795
Thiết kế bởi Tính Thành