Thông tin du lịch

Thưởng thức mì cay trong mùa Giáng sinh tại Seoul Quán. - (24/12/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Gần đây, người dân thành phố biển Phan Thiết, đặc biệt là giới trẻ đã không còn lạ lẫm với món mì cay Hàn Quốc. Trong không khí se se lạnh của thời khắc giao mùa, cùng bạn bè và người thân quây quần bên nhau thưởng thức mì cay với hương vị nồng ấm, hàn thuyên những câu chuyện trong một năm đã qua quả là một sự lựa chọn ẩm thực tuyệt vời.


(Hấp dẫn Mì cay Hàn Quốc; Ảnh: Thanh Thoa)

Giáng sinh năm nay, nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình một nơi để thưởng thức món mì cay chuẩn vị Hàn Quốc ở Phan Thiết thì quán Mì cay Hàn Quốc “7 cấp độ Seoul”  là lựa chọn hoàn hảo.
Có địa chỉ R19, Phú Thủy (Khu dân cư Hùng Vương, thành phố Phan Thiết) nên quán rất dễ tìm. Và một trong những món ẩm thực độc đáo của Hàn Quốc tại Seoul Quán hiện đang tạo “cơn sốt” trong giới trẻ là món mì cay đặc trưng với khoảng 10 món mì 7 cấp độ cay khác nhau như: mì cay bò, hải sản, bạch tuộc, tôm, mực, thập cẩm…
Một điểm tạo nên chất lượng của tô mì cay tại đây nữa đó chính là nước mì. Nước mì ở Seoul Quán đậm vị và chuẩn vị cay xứ kim chi. Bạn sẽ thấy hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với một tô mì nghi ngút khói, được trang trí bắt mắt với nhiều màu sắc của nguyên liệu khiến bạn phải thưởng thức ngay một món ngon rất kích thích vị giác.
Thanh Thoa


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 10
Số lượt truy cập: 9912513
Thiết kế bởi Tính Thành