Tin Du lịch nổi bật

Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ngành văn hóa, thể thao và du lịch - (12/05/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Đó là một trong những phương hướng thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vừa diễn ra sáng 12/5 tại thành phố Phan Thiết, với sự tham dự của 163 đảng viên (9 dự bị). Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lê Đức Hùng đến dự và phát biểu chỉ đạo.


(Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội; Ảnh: Nguyên Vụ)

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được những kết quả phấn khởi, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết, đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch phát triển ổn định. Trong đó, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị có nhiều cố gắng tích cực hoàn thành các chỉ tiêu được giao, góp phần tạo sự chuyển biến về kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.
Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao luôn hướng về cơ sở, trọng tâm là phục vụ địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm rút ngắn khoảng cách và tạo điều kiện cho người dân các vùng miền được hưởng thụ văn hóa, luyện tập thể thao. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới ngày càng nâng dần chất lượng, đi vào thực chất. Hoạt động du lịch tiếp tục phát triển và trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.
Công tác tổ chức bộ máy, cán bộ, hoạt động các đoàn thể được quan tâm, giữ vững ổn định về tư tưởng và tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Công tác xây dựng Đảng từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Công tác chính trị tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội được quan tâm, giải quyết kịp thời những phát sinh về dư luận xã hội đối với ngành văn hóa, thể thao và du lịch.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 14 đồng chí, Phó bí thự là các đồng chí Huỳnh Ngọc Tâm và Đoàn Văn Thuận; bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy với 5 đồng chí và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với 9 đồng chí (1 dự khuyết). Đại hội cũng đã biểu quyết dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Nguyên Vũ 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9916412
Thiết kế bởi Tính Thành