Tin tức nổi bật

Thư chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - (21/06/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên, các cơ quan Báo, Đài trong và ngoài tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất!


(Giám đốc Sở VHTTDL Bùi Thế Nhân (thứ hai, bên trái) thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận;
Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Các nhà báo quý mến!
Hiện nay, nước ta đang phát triển theo hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, nhiệm vụ của những người làm báo ngày càng nặng nề, vừa đảm bảo thông tin theo dòng chảy thời sự, bám sát thực tế khách quan, tạo sự đồng thuận xã hội, vừa tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, các quan điểm sai trái, các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Phát huy những kết quả đã đạt được, Tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới đội ngũ những người làm báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo; tập trung trí tuệ, đồng sức, đồng lòng để khẳng định và phát triển sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam.


(Giám đốc Sở VHTTDL Bùi Thế Nhân (thứ hai, bên trái) chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam tại
Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong những năm qua, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, Báo, Đài, đội ngũ phóng viên, biên tập viên bằng trách nhiệm, trí tuệ, tâm huyết thông qua tác nghiệp của mình đã góp phần thông tin, lan tỏa kịp thời, hiệu quả, chính xác về các hoạt động chuyên ngành, những nét văn hóa đặc trưng, các hoạt động thể thao thế mạnh, tiềm năng phát triển về du lịch; hỗ trợ kích cầu văn hóa, thể thao, du lịch nhằm thực hiện mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch Covid-19”… tạo được sự đồng thuận, thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông của xã hội đối với hoạt động của Ngành, góp phần đẩy mạnh phát triển chung, thu hút đầu tư, hợp tác phát triển kinh tế - xã hội của Bình Thuận với các tỉnh, thành, khu vực trong và ngoài nước.


(Thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tôi trân trọng ghi nhận những đóng góp, sự hỗ trợ tích cực của các Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên, các cơ quan Báo, Đài, trong thời gian vừa qua và mong tiếp tục đón nhận sự hỗ trợ quý báu trong thời gian đến.
Kính chúc Quý nhà báo và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.   
Trân trọng.
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bùi Thế Nhân (đã ký).
Nguyên Vũ  
 
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 10651373
Thiết kế bởi Tính Thành