Tin tức du lịch

Thi chạy việt dã hỗn hợp nam nữ - (17/12/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc tỉnh Bình Thuận năm 2016, sáng 16/12, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành thành phố Phan Thiết đã diễn ra nội dung thi chạy việt dã nam. nữ. Đến dự có ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


(Ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
trao giải các vận động viên nam, Ảnh: Duy Quang)

Tham gia tranh tài có gần 50 nam, nữ vận động viên đến từ các Đoàn Văn nghệ - Thể thao của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Với cự ly 2km dành cho nữ và 4km dành cho nam, các vận động viên tranh tài trên đường chạy là trục đường Nguyễn Tất Thành dọc theo công viên từ khu vực quảng trường đến công viên biển Đồi Dương.


(Trao giải đồng đội nữ; Ảnh: Duy Quang)

(Phó giám đốc Sở VHTTDL Võ Hoàng Tuyết Linh trao giải đồng đội nữ; Ảnh: Duy Quang)

Cuộc thi diễn ra sôi nổi và quyết liệt, thu hút đông khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, ở nội dung nữ, giải nhất cá nhân là Lỷ Sỉ Mùi (Bắc Bình), giải nhất đồng đội là huyện Hàm Thuận Nam; ở nội dung nam, giải nhất cá nhân là Phan Văn Thân (Hàm Thuận Bắc). giải nhất đồng đội là huyện Hàm Thuận Bắc. Ngoài ra, mỗi nội dung cá nhân Ban tổ chức còn trao các giải từ hạng 2 đến hạng 7.


(Ảnh: Duy Quang)

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng nội dung thi đấu đẩy gậy và kéo co nam nữ phối hợp diễn ra vào chiều 15/12. Cụ thể, nội dung kéo co lần lượt các đơn vị Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc và Tánh Linh giành các giải nhất, nhì và ba. Riêng nội dung đẩy gậy các vận động viên giành giải nhất ở 6 hạng cân như sau: 45 – 50kg nữ là Phạm thị Tuyết Sương (Bắc Bình), 50 – 55kg nữ là Bách Thị Trong (Đức Linh), 55 – 60kg nữ là Duyên Nguyễn Thị Hoa (Bắc Bình), 50 – 55kg nam là Đặng Trung Chỉnh (Bắc Bình), 55 – 60kg nam là Thông Minh Linh (Hàm Thuận Bắc), 60 – 65kg nam là Hồng Quang Lễ (Bắc Bình).
Duy Quang

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 75
Số lượt truy cập: 8345809
Thiết kế bởi Tính Thành