Ẩm thực - Mua sắm

Thêm một mô hình nhà sách mới - (08/03/2015)

Những ai có sở thích thong thả bên cốc cà phê và chìm đắm trong thế giới sách thì giờ đây đã có thể trải nghiệm mô hình này ngay tại Phan Thiết. Đó là  Book coffee (Cà phê sách) được Nhà sách Phương Nam thiết kế, mô hình nhà sách lần đầu tiên tại Phan Thiết.


 
Tọa lạc ở vị trí khá thuận lợi số 284 Trần Hưng Đạo ( Phan Thiết), nằm bên trong nhà sách, Book coffee được bài trí không gian thoáng mát với nhiều ghế để khách có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách. Tại đây, độc giả có thể tự do chọn bất kỳ quyển sách nào trong khu trưng bày sách hương vị cà phê, thư giãn cùng sách. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các em học sinh, sinh đến để đọc sách, nghiên cứu và tham khảo tài liệu. Bên cạnh đó, Book coffee còn là không gian để kết nối, giao lưu độc giả và tác giả, nhà biên soạn vào những ngày lễ, những sự kiện trong năm.
Ngoài khu vực  Book coffee, Nhà sách Phương Nam  còn có 3 khu vực chính. Khu vực nhà sách truyền thống, thực hiện các chức năng cung cấp sách thiếu nhi, sách tham khảo, sách văn học, tâm lý, băng đĩa, văn phòng phẩm, quà lưu niệm. Khu vực dành cho thiếu nhi, đọc truyện tranh, tham gia các trò chơi vận động và trải nghiệm miễn phí các thiết bị giáo dục thông minh với bút điện tử thông minh. Khu vực Photo story, nhà sách sẽ thiết kế hình ảnh, in ấn hình ảnh của khách hàng lên trên bìa những quyển sổ mà khách hàng đã chọn…
Theo anh Trần Hữu Hùng – Giám đốc Nhà sách Phương Nam – Chi nhánh Phan Thiết cho biết: “Phan Thiết là điểm thứ 2 mà Nhà sách Phương Nam đưa vào hoạt động với 4 khu vực phục vụ chính, đó là: Book coffee, nhà sách truyền thống, khu vực dành cho thiếu nhi và Khu vực Photo story. Đây không chỉ là không gian dành riêng cho những người đam mê sách mà còn là nơi thư giãn, giải trí, mua sắm dành cho bạn bè, gia đình”. 
Việc hình thành một mô hình nhà sách mới theo hướng hiện đại đã minh chứng tính chuyên nghiệp ngày càng cao của các nhà kinh doanh phát hành sách tại Phan Thiết.  Điều này góp phần  tạo ra môi trường văn hóa đọc, sinh động và phong phú trong giai đoạn mới hội nhập và phát triển.
Bình Thuận
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10071752
Thiết kế bởi Tính Thành