Thông tin du lịch

Thêm một “Đà Lạt thu nhỏ” dưới chân núi Tà Cú - (06/02/2020)

Nhân dịp đầu năm mới Tết Nguyên đán Canh Tý chúng tôi có dịp ghé vào TTC Word - Tà Cú ở huyện Hàm Thuận Nam. Từ con đường ngoài cổng đi vào đã thấy hoa vàng rực rỡ. Vì đã nhiều lần đi cáp treo lên chùa núi Tà Cú nên dịp này chúng tôi chỉ dạo quanh chân núi.


(Ảnh: Vườn hoàng hạc; Báo Bình Thuận)

Năm nay, dưới chân núi lại có rất đông khách du lịch ghé vào đây uống cà phê và vui xuân với những điểm check – in tiểu cảnh độc đáo không thua gì một “Đà Lạt thu nhỏ”. Vườn hoa hướng dương ngay bên trái rực rỡ vàng ươm khoe sắc màu, cạnh bên là những vườn hoa cánh bướm đủ sắc màu, hoa mào gà đỏ tươi, đan xen là những chiếc ghế cho khách ngồi chụp hình hay nghỉ ngơi. Dưới tán một cây cổ thụ là những ruy băng đỏ như một biểu tượng may mắn, tình yêu đôi lứa. Đi xa hơn qua chiếc cầu treo màu đỏ là những bức tượng 12 con giáp sừng sững, yên tĩnh. Thú vị nhất là vườn hoàng hạc đỏ với cả hàng trăm con trên nền cỏ xanh rờn thật đẹp. Những bạn trẻ có sức leo xa hơn là những bậc thang 7 sắc màu, “nấc thang lên thiên đường”, những tiểu cảnh nho nhỏ trên đường dẫn lên cáp treo…


(Thú dễ thương; Ảnh: Báo Bình Thuận)

Để thu hút khách, cũng như làm mới hơn bộ mặt ở khu du lịch, việc có thêm những cảnh mới mẻ này khiến nhiều du khách rất thích thú. Giá vé cáp treo không thay đổi 250.000 đồng/người, riêng người Bình Thuận (có chứng minh nhân dân) được giảm giá chỉ còn 175.000 đồng/người.

(Vườn hoa hướng dương; Ảnh: Báo Bình Thuận)
Thu Thủy (Báo Bình Thuận)


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 9295562
Thiết kế bởi Tính Thành