VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
The Cliff Resort & Residences đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại Phan Thiết
Ngày đăng: 13/05/2022 124 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12/5, The Cliff Resort & Residences đón đoàn du khách Pháp khoảng 40 người sau khi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã di chuyển về thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) để tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.

(Chào đón đoàn khách quốc tế trở lại; Ảnh: Nguyên Vũ)

Sau 2 năm tạm dừng đón khách quốc tế vì dịch bệnh, The Cliff Resort & Residences mới đón và phục vụ đoàn du khách quốc tế trở lại thành phố biển Phan Thiết, báo hiệu sự phục hồi của ngành du lịch địa phương. Để tạo ấn tượng đẹp trong lòng những vị khách quốc tế đã lựa chọn điểm đến Mũi Né - Bình Thuận khi du lịch Việt Nam, The Cliff Resort & Residences đã tổ chức biểu diễn tiết mục hát múa “Hello Việt Nam” để chào đón ngay khi đoàn du khách Pháp xuống xe.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong thời gian lưu trú tại The Cliff Resort & Residences với kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm, bên cạnh nghỉ dưỡng tại một khu du lịch đẳng cấp 4 sao sở hữu bãi biển đẹp, thơ mộng, trải nghiệm những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trên biển, đoàn du khách Pháp còn được hướng dẫn tham quan các thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử - văn hóa, thưởng thức ẩm thực Phan Thiết và làm quen với những con người miền biển hiền hòa, thân thiện.

(Biểu diễn hát mùa Hello Vietnam chào đón khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Kể từ thời điểm 15/3 khi Chính phủ cho phép đón và phục vụ du khách quốc tế, đây là lần đầu tiên The Cliff Resort & Residences đón đoàn khách quốc tế đông (40 người) và bay thẳng từ Pháp sang. Trong khi trước đó, khu du lịch chỉ đón khách nội địa và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam đi theo hình thức nhóm bạn bè hay gia đình. Được biết, tính riêng trong tháng 4/2022, công suất phòng lưu trú tại The Cliff Resort & Residences đạt bình quân từ 75 - 80%.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

 

28/06/2022
183 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Kể từ ngày 1/7, NovaWorld Phan Thiết (Tiến Thành, TP.Phan Thiết) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Công viên giải trí ven biển kiểu Mỹ với nhiều trò chơi độc đáo, hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
12/05/2022
90 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022.
03/05/2022
207 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phục vụ nhân dân và khách du lịch đến tắm biển, vui chơi và dã ngoại trong kỳ nghỉ dài dịp 30/4, 1/5, Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) đã triển khai nhiều phương án chu đáo từ phòng, chống dịch đến công tác cứu hộ, cứu nạn, vệ sinh môi trường…
03/05/2022
437 lượt xem
Ngoài những bãi biển đẹp, các điểm du lịch nổi tiếng thì trang trại Bình An (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam) cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khi đến với Bình Thuận trong dịp lễ này.
02/05/2022
145 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Ban quản lý điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận), trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay dù trời mưa do áp thấp nhiệt đới nhưng đã có khoảng 5.600 lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại điểm du lịch Bàu Trắng, trong đó chủ yếu là khách nội địa đi theo gia đình và đặt qua tour.
29/04/2022
89 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết - Bình Thuận, nhất là dịp lễ 30/4 và 1/5, thành phố Phan Thiết đã lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tình hình mua bán hải sản tại khu vực làng chài Mũi Né, yêu cầu các tiểu thương thay mới cân và lập điểm cân đối chứng.

Video - Clips

Liên kết Website