Vui Tết Tân Sửu

Thanh Minh Tự thấp thoáng dáng mai vàng - (14/02/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng mùng 2 Tết Tân Sửu, Thanh Minh Tự (Phan Thiết) tiếp tục thu hút đông người dân thành phố Phan Thiết và các vùng lân cận đến viếng, du Xuân và chụp ảnh lưu niệm.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Chị Hồ Thị Như Minh (ngụ Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc) vừa “check-in” cùng gia đình vừa vui vẻ cho biết: “Tết năm nào chúng tôi cũng sắp xếp thời gian để đi viếng Thanh Minh Tự và lưu lại vài tấm ảnh gia đình đoàn viên đầu năm mới”. Theo chị Như Minh, đến Thanh Minh Tự ngoài lễ Phật thì nơi đây còn có không gian thanh bình cũng như nhiều góc chụp ảnh đẹp rất phù hợp ngày Tết cổ truyền. Trong đó, đẹp nhất là kiểu ảnh nào chụp ở Thanh Minh Tự cũng thấp thoáng những đóa mai vàng rực rỡ.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên vũ)
:
(Ảnh: Nguyên Vũ)

Sở hữu trên 30 gốc mai và được chăm sóc kỹ lưỡng suốt năm nên vào những ngày đầu năm mới, vườn mai Thanh Minh Tự bung nở đua nhau khoe sắc thắm trong nắng xuân, không chỉ tôn thêm nét yên bình và hấp dẫn mà còn làm cho Thanh Minh Tự như là hình ảnh “thu nhỏ” của một Phan Thiết hiền hòa, thân quen và đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống Việt.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 10071770
Thiết kế bởi Tính Thành