Vui Tết Tân Sửu

Thành lập các Tổ phàn ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 - (31/07/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định thành lập 2 Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.
Cụ thể, Tổ 1 có 5 thành viên với Tổ trường là ông Võ Thành Huy - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổ 2 có 5 thành viên với Tổ trường là ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thành viên các Tổ phản ứng nhanh bao gồm đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở như Phòng Quản lý Du lịch, Phòng Quản lý Thể dục thể thao, Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình. Chế độ làm nhiệm vụ của thành viên các Tổ phản ứng nhanh giải quyết theo chế độ làm việc ngoài giờ.
Theo quyết định, nhiệm vụ các Tổ phản ứng nhanh là thực hiện trực 24/24 giờ theo lịch được Tổ trưởng phân công; khi có tình huống xảy ra, chủ động nắm bắt tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch theo tinh thần các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh, Sở Y tế Bình Thuận; đồng thời, thường xuyên báo cáo, thống kê lượng du khách ở Bình Thuận, tình hình thiện hại do dịch bệnh (nếu có) đối với các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú du lịch, nhà bảo tàng, các khu di tích có đón khách đến tham quan.
Bên cạnh đó, trước 11giờ00 hàng ngày, các tổ phản ứng nhanh phải báo cáo nhanh kết quả thực hiện nắm bắt tình hình, hướng dẫn, giải quyết sự việc cho lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để theo dõi, chỉ đạo và báo cáo cho bộ phận tổng hợp (qua Văn phòng Sở) theo dõi, xây dựng báo cáo chung của Sở, gửi UBND tỉnh và các ngành có liên quan.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9948093
Thiết kế bởi Tính Thành