Thông tin du lịch

Teambuilding tại Phan Thiết, sản phẩm du lịch độc đáo - (29/10/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Teambuilding hiện đang là loại hình du lịch thu hút nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ trong và ngoài nước, trong đó các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng gói dịch vụ Teambuilding, loại hình trò chơi nằm trong loại hình du lịch MICE, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo.
 

(Chơi trò chơi lớn trên biển Mũi Né; Ảnh: Nguyên Vũ)

Du lịch Teambuilding đang dần trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết tập thể. Sở dĩ nhiều doanh nghiệp chọn loại hình du lịch Teambuilding vì lợi ích đi du lịch và thông qua các trò chơi, mọi người hiểu nhau hơn. Thông qua trò chơi, phải dựa trên sức mạnh của tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề, nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
Du lịch Teambuilding ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến thành phố biển Phan Thiết, một trong những địa điểm tổ chức hoạt động Teambuilding hấp dẫn. Mũi Né – Phan Thiết vốn nổi tiếng với những bãi biển trải dài xanh mướt, những hàng dừa uốn mình theo chiều gió đem đến sự trong lành, mát mẻ cho bất kỳ ai khi đặt chân đến nơi đây. Bên cạnh đó, du lịch đến Phan Thiết bạn còn có cơ hội trải nghiệm khám phá những đồi cát vàng, thưởng thức những món ăn đặc sản của người dân nơi đây và là nơi lý tưởng để tham quan, giải trí, trãi nghiệm và sinh hoạt ngoài trời.
Một số tour du lịch Teambuilding được thiết kế độc đáo và đa dạng thu hút nhiều đối tượng khách tham gia như các hoạt động trò chơi chèo thuyền, bơi vượt biển, đánh trận giả, tìm ma trên đồi cát Phan Thiết vào đêm, đưa nàng về biển cả, đãi ngọc tìm vàng, trường đua thú nhún, vũ điệu biển cả đã tạo nên một dấu ấn, một luồng gió mới cho các doanh nghiệp nhằm lựa chọn loại hình du lịch theo nhu cầu của mình.
Góp phần cho sự đa dạng loại hình du lịch Teambuilding tại Phan Thiết là Công ty du lịch Dấu Ấn Việt (Vietmark), Công ty Du lịch Việt Thiên Phú, Công ty Du lịch Vietnam TeamBuilding… Phan Thiết trong tương lai sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc tổ chức các hoạt động du lịch Teambuilding.
Xuân Hoàn

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 17
Số lượt truy cập: 8472591
Thiết kế bởi Tính Thành