Tin Du lịch nổi bật

Tay đua Jutatip (Thái Lan) thắng chặng vòng quanh Phan Thiết - (14/03/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 14/3, Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng cúp Biwase 2018 tiếp tục diễn ra chặng 7 vòng quanh thành phố Phan Thiết. Đến dự nghi thức khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính; đại diện Ban tổ chức và đông đảo khán giả hâm mô địa phương và khách du lịch.


(Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa trao giải Áo vàng sau 6 chặng;; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính trao giải áo xanh sau 6 chặng; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Trước khi diễn ra chặng 7, Ban tổ chức đã tổ chức trao các giải thưởng cho các tay đua thắng chặng 6 Phan Rang - Phan Thiết diễn ra sáng hôm quan (13/3). Chặng 7 có cự ly 50km với 18 vòng đua dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành qua đường Mậu Thân kéo dài (thuộc khu đô thi biển Phan Thiết) với điểm xuất phát và đích đến trước Nhà thi đấu tổng hợp Thể dục thể thao tỉnh. Đúng 8 giờ 30, 115 tay đua của 18 đội trong nước và quốc tế, trong đó có các đội đến từ các quốc gia như Hà Lan, Kazakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippin xuất phát tranh tài.


(Các tay đua thắng chặng 7 vòng quanh Phan Thiết; Ảnh: Nguyên Vũ)

Với sự cổ vũ sôi nổi của khán giả đứng dọc các cung đường đua, các tay đua đã tạo nên những cuộc bứt phá hấp dẫn và ngoạn mục. Dù thời tiết tương đối nắng nóng, nhưng cuộc đua vẫn diễn ra vô cùng quyết liệt và đầy kịch tích với sự thay đổi liên tục ở vị trí dẫn đầu, nhất là ở những vòng có chấm điểm xếp hạng (vòng 6, 12 và 18). Kết quả, thắng sprint 1 (vòng 6) là tay đua Kim Youri (Sangyang - Hàn Quốc), thắng sprint 2 (vòng 12) là tay đua Huntana (Thái Lan). Và bằng nước rút dũng mãnh ở đích đến cũng như chiến thuật phân phối sức hợp lý suốt chặng đua, tay đua Jutatip (Thái Lan) xuất sắc về nhất với thời gian 1g14ph29gi, tốc độ trung bình 40,277km/g; về nhì và ba là các tay đua Lee Joehee và Lee Euanhee (đều của đội Sangyang - Hàn Quốc).


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngày mai, 15/3, Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng cúp Biwase 2018 sẽ tiếp tục tranh tài chặng 8 Phan Thiết - Vũng Tàu.
Nguyên Vũ  


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 40
Số lượt truy cập: 8173497
Thiết kế bởi Tính Thành