Tin tức du lịch

Tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong hoạt động du lịch nhà vườn - (20/12/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 18/12, tại xã Hàm Minh, (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã diễn ra buổi tập huấn Kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong hoạt động du lịch để xây dựng mô hình du lịch nhà vườn (homestay).


(Tham quan nhà vườn ở xã Hàm Minh; Ảnh: Hoài Phương)

Do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, buổi tập huấn dành cho đối tượng là lãnh đạo các địa phương, cán bộ phụ trách văn hóa - xã hội, các hội, đoàn thể của xã Hàm Minh và xã Hàm Mỹ, các chủ vuờn trái cây và các hộ nông dân tham gia mô hình du lịch nhà vườn.
Tại buổi tập huấn, giảng viên là ông Nguyễn Văn Định, Trưởng Khoa khách sạn, nhà hàng - Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, đã đã truyền đạt, phân tích, giới thiệu khái niệm về sản phẩm du lịch, sự tác động của du lịch và môi trường, kỹ năng giao tiếp ứng xử trong du lịch, quy trình và kỹ năng cơ bản khi phục vụ khách du lịch. Thông qua buổi tập huấn, các học viên đã hiểu hơn về sự ảnh hưởng của du lịch đến với đời sống, kinh tế và thế mạnh du lịch, trogn đó có du lịch nhà vườn, du lịch homestay của mỗi địa phương.


(Lớp tập huấn; Ảnh: Hoài Phương)

Tham dự buổi tập huấn, các học viên còn được hướng dẫn thực tế, học hỏi kinh nghiệm tại nhà vườn đang hướng đến mô hình du lịch nông nghiệp tại xã Hàm Minh. Không chỉ tham quan, học viên còn được trao đổi, hướng dẫn về các kiến thức về kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn khách du lịch khi đến tham quan, trải nghiệm mô hình du lịch nhà vườn.
Hoài Phương


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 8938868
Thiết kế bởi Tính Thành