Tin tức du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Họp mặt mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ - (08/03/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 07/3/2017, tại khách sạn Bình Minh Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức Họp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và trên 130 nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động, hưu trí.


(Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính
tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ,công chức của ngành đã nghỉ hưu; Ảnh: Hồng Anh)

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể đối với phụ nữ công tác trong ngành văn hóa, thể thao, du lịch Bình Thuận nói chung và Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch nói riêng. Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi với các phần thi văn nghệ, trình diễn trang phục áo dài truyền thống do các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện.
 

(Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính
tặng hoa chúc mừng nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3; Ảnh: Hồng Anh)

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc và một số nữ cán bộ của ngành đã nghỉ hưu.(Trình diễn trang phục áo dài; Ảnh: Hồng Anh)

(Biểu diễn văn nghệ;Ảnh: Hồng Anh)
Hồng Anh

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 16
Số lượt truy cập: 8127233
Thiết kế bởi Tính Thành