Tin tức du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với trường Đại học Kyung Dong - (01/02/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 30/1/2019,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiếp và làm việc đoàn đoàn công tác của trường Đại học Kyung Dong (huyện Sokcho, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc). Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đã chủ trị buổi làm việc.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính tặng quà lưu niệm cho đoàn; Ảnh: Hoài Phương)

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi lẫn nhau những thông tin về lĩnh vực văn hóa, du lịch và nguồn nhân lực giữa tỉnh Bình Thuận và tỉnh Gangwon, hướng đến là cầu nối để 2 tỉnh cùng hợp tác phát triển du lịch.


(Ban giám đốc Sở VHTTDL chụp ảnh lưu niệm với Đoàn; Ảnh: Hoài Phương)

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận sẽ thông qua mối quan hệ với trường Đại học Kyung Dong để tham gia một số sự kiện, hội nghị và giao lưu quảng bá du lịch của đôi bên; liên kết hợp tác đào tạo giữa hai trường Đại học Phan Thiết với trường Đại Học Kyung Dong.


(Ảnh: Hoài Phương)

 Nhân buổi tiếp đón và làm việc, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã trao tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của trường Đại học Kyung Dong.
Hoài Phương
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 13
Số lượt truy cập: 7575384
Thiết kế bởi Tính Thành