Thông tin du lịch

Sắc tím bằng lăng Tuy Phong - (06/08/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Đến hẹn lại lên, khi những cơn mưa mùa hạ bắt đầu cũng là lúc những cánh hoa bằng lăng cuộn mình trong những ngày nắng có dịp đua nhau khoe sắc tím thắm làm bừng lên một màu tím biếc vô cùng đẹp mắt tại khu vực núi Tàu (xã Phước Thể, huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận).


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Mang trong mình sự cuốn hút riêng biệt từ xa nhìn lên sườn núi Tàu sẽ không thể nào rời mắt bởi sắc tím bằng lăng. Cứ ngỡ vùng đất khô cằn, nhưng không các bạn ạ. Chính vì sự khắc nghiệt ấy làm cho “rừng” bằng lăng trên núi Tàu phải biến đổi để thích nghi bằng cách mọc thành từng cụm vì thế mà khi nở mới có thể nhuộm tím cả cụm núi rực rỡ đến như vậy.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Bằng lăng tím tuy rực rỡ là thế nhưng một khi đã rộ rồi thì chúng cũng tàn đi rất nhannh. Vậy nếu chưa có cơ hội đặt chân đến Tuy Phong và lưu dấu bằng những bức ảnh bằng lăng tím lãng mạn, thì các bạn hãy nhanh chân lên nhé vì sắp hết hè rồi!
Thanh Thoa


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 9484003
Thiết kế bởi Tính Thành