Tin tức du lịch

Phú Quý đón trên 17.000 lượt khách trong 6 tháng đầu năm - (28/06/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong 6 tháng đầu năm 2019, huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) đã đón hơn 17.000 lượt khách đến nghỉ dưỡng và tham quan tại các khu du lịch, các địa điểm du lịch hấp dẫn của đảo, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018.


(Nét thơ mộng của Phú Quý luôn hấp dẫn du khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông tin từ Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Phú Quý, đón lượng khách tăng đột biến trong 6 tháng đầu năm, bên cạnh thời tiết thuận lợi, sự đầu tư nâng cấp cơ sở lưu trú, nhà hàng, các dịch vụ phụ trợ trên đảo của người dân và doanh nghiệp, huyện đảo ngày càng gần hơn với du khách còn do sự đầu tư từ các doanh nghiệp vận chuyển cho đội tàu cao tốc tuyến Phan Thiết - Phú Quý như các tàu Hưng Phát 26, SuperDong I, II và tàu Express Phú Quý đã rút ngắn thời gian di chuyển từ đất liền ra đảo.
Bên cạnh đó, huyện Phú Quý còn quan tâm thực hiện hiệu quả công tác thông tin, tuyền truyền để giới thiệu, quảng bá những nét xinh đẹp của đảo Phú Quý đến du khách gần xa. Đó là thực hiện các phóng sự về đảo Phú Quý phát trên sóng truyền hình, tuyên truyền trên website hỗ trợ du lịch “Phú Quý Travel”, sản xuất nhiều video clip về hình ảnh, thông tin về Phú Quý chia sẻ trên mạng xã hội đã hỗ trợ du khách tìm hiểu thông tin hình ảnh Phú Quý trước khi tham quan đảo.
Một trong những điểm cộng làm hài lòng du khách khi đến với đảo chính là công tác hỗ trợ du khách luôn được huyện Phú Quý kịp thời và đáp ứng những yêu cầu cần thiết của du khách trong các trường hợp cần trợ giúp, tư vấn, tạo điều kiện để du khách tiếp cận những thông tin về cơ sở lưu trú, đường đi, vé tàu khách, lịch tàu chạy, các sản phẩm du lịch, các điểm tham quan, các dịch vụ du lịch, giải trí, an ninh trật tự, môi trường du lịch.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 9916392
Thiết kế bởi Tính Thành