Thông tin du lịch

Phan Thiết rực rỡ săc thắm hoa đỗ mai - (19/02/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Được các bạn trẻ ví như đang “lạc trôi” vào đất nước Phù Tang khi đến với cung đường 706B (Võ Nguyên Giáp) thành phố Phan Thiết vào những ngày đầu năm mới còn se sẽ tiết Xuân. Đó là vì cung đường này vốn nổi tiếng với sắc thắm của hoa đỗ mai được trồng chay dọc hai bên đường dài khoảng 20 cây số.


(Ảnh: Thanh Thoa)
 
Như đã hẹn một mùa hoa đỗ mai nữa lại đến. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, hoa đỗ mai còn có mùi thơm nhẹ nhàng, khi đứng gần một nhánh cây đỗ mai nở rộ, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu dàng, thanh khiết của loài hoa này. Khoác lên mình màu trắng tinh khôi pha lẫn hồng phớt mỗi khi “thức giấc” để đón gió xuân, hoa đỗ mai biến một vùng biển Phan Thiết trở nên thơ mộng và lung linh.
 

(Ảnh: Thanh Thoa)
 
Đến với thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) vào mùa xuân này, khi Tết Tân Sửu vừa qua, bạn sẽ cảm nhận được không khí lành lạnh của những làn gió biển, vừa có dịp ngắm vẻ đẹp của hang đỗ mai khoe sắc, vừa phóng tầm mắt chiêm ngưỡng nét thơ của bờ biển trải dài xanh biếc… tạo nên một khung cảnh đẹp tựa tranh vẽ mà chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn những cảm xúc lãng mạn, bâng khâng khi phải chia tay thành phố biển.
Thanh Thoa


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 10071683
Thiết kế bởi Tính Thành