Tin Du lịch nổi bật

Phan Thiết rộn ràng bước chân du khách vào cuối tuần - (17/06/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Thiên nhiên yên bình cộng thêm thời tiết mát mẻ, thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) tiếp tục là điểm đến của rất đông du khách trong mùa du lịch hè năm nay, trong đó vào những ngày cuối tuần các địa điểm du lịch luôn luôn rộn ràng bước chân du khách.


(Biển Hàm Tiến; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Bãi tắm Đá Ông Địa chiều 16/6; Ảnh: Nguyên Vũ)

Chiều thứ bảy (16/6), tại khu du lịch Sóng Biển Xanh (Hòn Rơm - Mũi Né), trong khi khá đông du khách đang thỏa thích cùng sóng biển thì toàn bộ nhân viên của khu du lịch đang bận rộn chuẩn bị cho tiệc gala dinner cho nhiều đoàn khách khác nhau. Thông tin từ khu du lịch Sóng Biển Xanh cũng như các khu du lịch dã ngoại ở Hòn Rơm, vào những ngày cuối tuần công suất phòng luôn đạt 100%, còn tính trong tháng đầu tiên của mùa du lịch hè, công suất phòng đạt xấp xỉ trên 80% (tăng so với cùng kỳ 2017). Cũng nhộn nhịp bước chân du khách như khu vực Hòn Rơm là bãi biển Đồi Dương và Tiến Thành - Hàm Thuận Nam.


(Biển Đồi Dương; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong khi đó, tại các resort, khách sạn thuộc khu Hàm Tiến, du khách quốc tế vẫn đang tận hưởng những khoành khắc thật bình yên bên những hồ bơi xanh ngắt hay bãi cát mịn màng giữa không gian biển xanh, nắng vàng của thành phố Phan Thiết. Còn trên những đợt sóng đang xô bờ là những cánh buồm no gió, những cánh diều sặc sỡ màu sắc của những du khách yêu thích cảm xúc khi trải nghiệm các môn thể thao trên biển. Tương tự, tại bãi tắm Đá Ông Địa, dòng khách đổ về ngày càng đông khi biển nơi đây bình yên như bức tranh vẽ khi trời về chiều. Khách đông, nhộn nhịp nhưng vẫn trật tự, an toàn khi lực lượng cứu hộ, cứu nạn cũng như giữ gìn trật tự đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.


(Du khách vẫn tiếp tục đến với Mũi Né - Phan Thiết; Ảnh: Nguyên Vũ)

Để đảm bảo một môi trường thật sự an toàn và trong lành phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, tham quan và vui chơi của du khách khi đến với Phan Thiết - Bình Thuận trong dịp hè này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đề nghị các doanh nghiệp du lịch luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi phục vụ nhiều đối tượng khách, vừa yêu cầu các địa phương, các Ban Quản lý khu, điểm du lịch tăng cường công tác đảm bảo trật tự, đảm bảo an toàn cho du khách, cứu hộ cứu nạn, sẵn sàng hướng dẫn, thông tin hỗ trợ du khách trong mọi tình huống để Phan Thiết - Bình Thuận tiếp tục là điểm đến an toàn, thân thiện chào đón du khách trong và ngoài nước.
Nguyên Vũ    
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 30
Số lượt truy cập: 6740619
Thiết kế bởi Tính Thành