Tin tức du lịch

Phát động chương trình “Du lịch Bình Thuận có trách nhiệm với môi trường” - (22/08/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với chủ đề Tuổi trẻ chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp, Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Thành đoàn Phan Thiết tổ chức Lễ phát động chương trình “Du lịch Bình Thuận có trách nhiệm với môi trường” vào sáng 22-8-2015 tại công viên Đồi Dương Phan Thiết.


(Đoàn viên, thanh niên chung tay vì môi trường du lịch sạch đẹp; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Bình Thuận, UBND thành phố Phan Thiết, Thành đoàn Phan Thiết và hơn 300 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên của 2 cơ sở đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và thành phố Phan Thiết. Mở màn là chương trình văn nghệ do diễn viên Trung tâm Văn hoá tỉnh và Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi và rộn ràng trước lễ phát động.
Phát biểu tại lễ phát động, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Võ Hoàng Tuyết Linh nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc ứng xử văn minh, có trách nhiệm với môi trường để đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành du lịch Bình Thuận nói chung, thành phố Phan Thiết nói riêng. Tham gia lễ phát động với công việc làm xanh đẹp các con phố chính của Phan Thiết, đoàn viên, thanh niên của ngành và thành phố biển không chỉ thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ Bình Thuận mà còn góp phần trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng và du khách trong việc chung tay gìn giữ môi trường sạch đẹp, trong đó có môi trường tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Phan Thiết.


(Chương trình văn nghệ; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngay sau lễ phát động, hơn 300 tình nguyện viên chia thành 6 nhóm để tuyên truyền và thu gom rác thải, quét dọn lòng lề đường, tháo gỡ các bảng quảng cáo dán trên các cột điện, vách tường…tại 6 khu vực thuộc các cung đường như: Nguyễn Du, Trưng Trắc (từ cầu Trần Hưng Đạo đến Bảo tàng Hồ Chí Minh), Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo (từ tượng đài Chiến Thắng đến ngã ba Tam Biên), Thủ Khoa Huân (từ ngà tư Phú Hài đến khách sạn Hoàng Long), đường Nguyễn Đình Chiểu (từ cầu Phú Hài đến Làng Thuỵ Sĩ  Resort).
Nguyên Vũ  

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 10
Số lượt truy cập: 8192188
Thiết kế bởi Tính Thành