Thông tin du lịch

Những món quà cho ngày 8/3 của The Cliff Resort & Residences - (02/03/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Còn gì tuyệt vời hơn là dành trọn kỳ nghỉ Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay để vui đùa cùng sóng biển và tận hưởng không khí mát lành từ thiên nhiên Phan Thiết với những người phụ nữ bạn yêu thương tại The Cliff Resort & Residences.


(Bữa tiệc thật lãng mạn trước biển; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bạn có thể cùng “một nửa yêu thương” của mình thưởng thức món “Lẩu Thả”, đặc sản của thành phố Phan Thiết, hoặc trải nghiệm BBQ buffet tối lãng mạn với hoa hồng, hải sản tươi ngon trong khung cảnh hữu tình của đại dương mênh mông cùng tiếng nhạc du dương, lãng mạn với giá chỉ 550,000++/ người.
Đặc biệt, với du khách nữ, đến với The Cliff Resort & Residences trong dịp 8/3 năm nay, khi dùng mocktail sẽ được tặng ngay một ly tiếp theo và giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tại Zest Spa. Hãy trải nghiệm dịp lễ dành cho “phái đẹp” thế giới bằng một cách thật khác lạ, khó quên, để “nửa yêu thương” của bạn nhận được sự nâng niu, chăm sóc trọn vẹn từ bạn, từ nét hấp dẫn của The Cliff Resort & Residences cững như thiên nhiên thi vị của thành phố biển.


(Không gian đẹp của The Cliff Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến với The Cliff Resort & Residences thời điểm này, khách chắc chắn cũng sẽ hài lòng với giá phòng chỉ từ 2,134,000 đồng/2 người (bao gồm buffet sáng). Thông tin liên hệ The Cliff Resort & Residences, đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết; điện thoại 0623.719.111; www.thecliffresort.com.vn; Fb/thecliffvietnam.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 34
Số lượt truy cập: 8472629
Thiết kế bởi Tính Thành