Vì một môi trường du lịch xanh – sạch – đẹp

Những bàn tay nhỏ cùng làm sạch biển - (29/06/2016)

Trường Mầm non - Tiểu học Thanh Nguyên (T.p Phan Thiết) vừa tổ chức cho 300 học sinh các khối lớp đang học hè tại Trường (đa số học sinh thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn Tp. Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam) cùng tham gia nhặt rác tại bãi biển Đồi Dương.


 
Khi thầy Tổng phụ trách đội giới thiệu ý nghĩa của hoạt động bảo vệ môi trường biển, vì sao chúng ta phải bảo vệ môi trường lần lượt những bàn tay nhỏ giơ cao hưởng ứng. Sau đó, các em được chia ra làm 13 nhóm theo lớp để nhặt rác, làm sạch bãi biển theo khu vực đã phân công. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được chơi các trò chơi kéo co, đi dép, tâng bóng bằng đầu, đánh chuông.
Cô Trương Thị Minh Nguyệt, Hiệu trưởng chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nhà trường tổ chức cho các lớp học hè năm nay. Ngoài được học các môn năng khiếu như bơi, vẽ, nhạc nhà trường muốn thông qua hoạt động này để giáo dục các em ý thức về bảo vệ môi trường. Được trải nghiệm làm sạch bãi biển bằng chính hành động nhỏ bé của mình thì những người xung quanh cũng cảm nhận được sự giáo dục của chúng ta đối với trẻ và lưu giữ những ấn tượng đẹp qua những hành động ấy”.
Thanh Duyên (Báo Bình Thuận)

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9747673
Thiết kế bởi Tính Thành