Tin tức du lịch

Nhộn nhịp gian hàng du lịch Bình Thuận tại Hội Chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2015 - (12/09/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 10-9-2015, các Bộ trưởng, Đại sứ, Thứ trưởng, Lãnh đạo các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar đã đến dự Lễ cắt băng Khai mạc và cùng tham quan các gian hang Hội Chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2015.


(Các buyers đến tìm hiểu thông tin du lịch Bình Thuận; Ảnh:  Thiên Loan)

Gian hàng du lịch Bình Thuận cũng chính thức mở cửa và chào đón các Buyers, đại diện đối tác và du khách đến tham quan và tìm hiểu về thông tin du lịch. Cùng với Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận có 4 doanh nghiệp du lịch Sealinks City, Lotus Muine Resort & Spa, Muine Ocean và Fiore Healthy Resort & Spa rham gia quảng bá tại gian hàng.
Luôn xem đây là cơ hội tốt để xúc tiến quảng bá thương hiệu, do vậy ngành du lịch tiếp tục tham gia sự kiện với chủ đề: “Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận, Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng”. Mười năm tham dự Hội chợ, du lịch Bình Thuận luon góp mặt với hình ảnh tươi trẻ, ấn tượng, trong đó tập trung giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ thế mạnh như nghỉ dưỡng biển, thể thao biển, Đây cũng là cơ hội để Bình Thuận giới thiệu, quảng bá hình ảnh một điểm đến đã có thương hiệu nổi tiếng, đồng thời tạo cơ hội thu hút các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư vào Bình Thuận nhằm phát triển du lịch. Tham gia Hội chợ ITE – HCMC 2015, du lịch Bình Thuận sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham quan bên cạnh những sản phẩm du lịch giá tốt.


(Khai trương gian hàng du lịch Bình Thuận; Ảnh: Thiên Loan)

Hiện nay những sản phẩm du lịch của Bình Thuận ngày càng hấp dẫn, phong phú với hệ thống cơ sở lưu trú du lịch liên tục phát triển. Hàng năm các chỉ tiêu du lịch đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong giai đoạn 2011-2014 lượng khách du lịch đến Bình Thuận tăng trưởng bình quân 10,4%/năm, riêng khách quốc tế tăng bình quân 12,6%; doanh thu du lịch và các khoản nộp ngân sách từ du lịch có mức tăng trưởng bình quân 25,2%/năm. Với tiềm năng sẵn có, nếu được đẩy mạnh sự liên kết vùng trong hoạt động du lịch, chắc chắn trong những năm tới ngành du lịch Bình Thuận sẽ tiếp tục phát triển và có chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh trong khu vực.
Thiên Loan

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 36
Số lượt truy cập: 8173524
Thiết kế bởi Tính Thành