Tin tức du lịch

Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa - (08/05/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 6/5, tại Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh (đường Lưu Hữu Phước, thành phố Phan Thiết), Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đã có buổi gặp gỡ, động viên cán bộ, diễn viên Nhà hát chuẩn bị có chuyến lưu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính trao Giấy khen cho cán bộ, diễn viên
Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh; Ảnh: Nguyên Vũ);

Thông qua thư mời biểu diễn nghệ thuật phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 của Bộ Tư lệnh Hải quân và sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Thuận, Nhà Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh đã thành lập đoàn với 12 cán bộ, diễn viên cũng như chuẩn bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng để biểu diễn nghệ thuật phục vụ tại Trường Sa và nhà giàn DK1 từ ngày 7/5 - 17/5/2018.
Theo anh Nguyễn Văn Hiệp, Phó giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh kiêm Trường đoàn, chương trình ca múa nhạc mà đoàn chuẩn bị với khoảng 30 tiết mục với nhiều thể loại phong phú như nhạc nhẹ, nhạc hiện đại, dân ca, múa… có nội dung đáp ứng yêu cầu Bộ Tư lệnh Hải quân và thể hiện tấm lòng của người dân Bình Thuận hướng về chiến sĩ hải quân ở Trường Sa và Nhà giàn DK1. Bên cạnh đó, các tiết mục được lựa chọn và tập luyện sẽ đảm bảo biểu diễn phục vụ tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, địa điểm và loại hình sân khấu khác nhau.


(Các diễn viên tham gia đợt lưu diễn tại Trường Sa; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong phát biểu chúc mừng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính, đã hoan nghênh tinh thần sẵn sàng phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 của tập thể cán bộ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh. Đồng thời, chia sẻ niềm tự hào chung của cán bộ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như của tỉnh khi được biểu diễn phục vụ bộ đội đang ngày đêm làm nhiệm vụ thiêng liêng ở Trường Sa và Nhà giàn DK1. Ông Ngô Minh Chính còn gửi lời động viên toàn đoàn phải đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, sẵn sàng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của người chiến sĩ trên mặt trân văn hóa, không chỉ chia sẻ niềm vui mà còn đại diện gửi gắm tình yêu thương của người dân Bình Thuận đến với bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Nhân dịp này, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đã trao tặng Giấy khen cho 12 cán bộ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh vì có thành tích tham gia biểu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 6888192
Thiết kế bởi Tính Thành