Thông tin du lịch

Nguyễn Thị Kim Hà giành HCV giải Taekwondo vô địch châu Á 2020 - (19/11/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Giải vô địch Taekwondo châu Á 2020 trực tuyến trên nền tảng Taekwonsoft diễn ra từ ngày 12 -14/11. Đây là giải Taekwondo chính thức của châu lục được Hiệp hội Taekwondo châu Á tổ chức lần đầu tiên thu hút sự tham dự của nhiều vận động viên đội tuyển Taekwondo các quốc gia châu Á.


(Ảnh: Năm Điền)

Tham dự giải vô địch Taekwondo châu Á, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam chỉ đề nghị 4 địa phương cử vận động viên tham gia là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang và Bình Thuận.
Sau 3 ngày tranh tài đầy nỗ lực và quyết tâm, vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà (Bình Thuận) đã xuất sắc đánh bại các vận động viên của các nước bạn tại 3 vòng liên tiếp để góp mặt tại vòng chung kết gồm 8 vận động viên của các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Thái Lan, Philipines, Đài Loan, Iran và Việt Nam.
Tại vòng chung kết, dù gặp các đối thủ rất mạnh, trong đó có vận động viên Yeo-won Gwak (Hàn Quốc), nhưng với sự tự tin và thực hiện tốt các động tác có độ khó kỹ thuật cao, vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà đạt số điểm 7.700, xuất sắc giành huy chương vàng (HCV) cho đội tuyển Taekwondo quốc gia Việt Nam nội dung quyền cá nhân sáng tạo.


(Nguyễn Thị Kim Hà (bên trái); Ảnh: Năm Điền)

Với việc giành HCV tại một giải đấu uy tín và chất lượng cao cấp châu lục, cho thấy vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà đã có nhiều tiến bộ về chuyên môn và trưởng thành hơn qua các giải đấu quốc tế.
Năm Điền
 
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9742080
Thiết kế bởi Tính Thành