Thông tin du lịch

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy - (02/12/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 30/11/2016, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra chương trình tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hạnh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đến dự còn có đại diện đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an Bình Thuận cùng 30 học viên.


(Ảnh Duy Quang)

Chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc thực hiện những quy định đối với công tac PCCC tại đơn vị. Tại buổi huấn luyện, cán bộ nghiệp vụ của Phòng cảnh sát PCCC trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy. Song song với phần lý thuyết, các học viên còn được huấn luyện cách sử dụng thành thạo các dụng cụ PCCC như bình cứu hỏa với thao tác mở chốt an toàn, tư thế cầm vòi phun dập lửa; thực hành thao tác kéo dải vòi, cuộn vòi…


(Ảnh: Duy Quang)

Ngoài ra, học viên còn được thực hành các dụng cụ có thể dập lửa khác trong trường hợp giả định khi phát hiện có đám cháy nhưng xung quanh không có dụng cụ chữa cháy chuyên nghiệp, có thể dùng mền sau đó thấm nước để ngăn chặn đám cháy khi mới phát sinh.
Duy Quang

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 15
Số lượt truy cập: 8183461
Thiết kế bởi Tính Thành