Thông tin du lịch

Nắng nóng, du lịch biển lên ngôi - (30/03/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Thời gian gần đây, thời tiết đã bắt đầu có sự chuyển đổi rõ rệt. Từ cái lạnh thấu xương của những ngày cuối năm giờ tiếp nối vào đó là cái nóng khô hanh đến khó chịu của những ngày đầu hè oi bức, trong không khí đó việc tìm đến với biển để được đắm mình trong làn nước trong xanh, và những ngọn gió để thổi bay đi cái nóng là điều hết sức lý tưởng.


 
Hiện nay trên các diễn đàn du lịch đề tài du biển được rất nhiều người bàn tán và hưởng ứng rất sôi nổi và hào hứng. Theo thông tin từ các hãng lữ hành trên địa bàn TP HCM, lượng khách đăng ký các tour đi về các bãi biển nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết... tăng vọt trong thời gian gần đây, chiếm đến 50% các mô hình tour khác nhau.

     Tại công ty Vietravel, lượng du khách đăng ký đi du lịch các tour đi biển chiếm 60%, có nhiều điểm đến luôn xảy ra tình trạng quá tải như: Nha Trang - Phan Thiết, Phan Thiết - Ninh Chữ... Để giải quyết, lữ hành này phải tăng cường thêm một số tour để có thể đáp ứng được nhu cầu.

Tương tự là các hãng lữ hành khác như Fiditour, Saigontourist, Transviet... và đặc biệt các tuyến biển đảo đến Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc... vẫn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Từ giữa tháng 2 đến nay, các hãng lữ hành đã tiếp nhận rất nhiều lượt khách đặt mua tour có đến gần 5.000 lượt khách đăng ký các tour đi biển ngắn ngày, kết hợp với tham quan, nghỉ dưỡng...
Với riêng thành phố biển Phan Thiết, các công ty lữ hành lớn còn chào bán các tour tận hưởng biển kềt hợp tham quan các điệm tham quan độc đáo như Bàu Trắng, hải đăng Ke Ga, chùa núi Tà Cú, đảo Phú Quý, tham quan vườn thanh long.

Bên cạnh biển, đảo, các tour đưa du khách xuống miền Tây nghỉ tại các khu du lịch sinh thái sông nước ở Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ... cũng được khách du lịch lựa chọn khá nhiều. Đặc biệt, sắp đến kỳ nghĩ lễ 30-4, các khu du lịch biển cũng như các hãng lữ hành sẽ hứa hẹn có nhiều chương trình khuyến mãi đến cho du khách, mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị.
Xuân Hoàn
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 8492670
Thiết kế bởi Tính Thành