Tin tức du lịch

Nâng cao hình ảnh điểm đến, thu hút ngày càng nhiều du khách - (16/01/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Đó là hai trong số các kết quả hoạt động thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận năm 2020 được nêu tại Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch năm 2021 vừa diễn ra chiều 15/1 tại thành phố Phan Thiết. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc; Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Trần Duy Thanh; tham dự còn có toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc (thứ 3 phải sang) trao thưởng; Ảnh: Hoài Phương)

Trong năm 2020, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch luôn bám sát nhiệm vụ được Sở Văn hoa, Thể thao và Du lịch giao cùng với các sự kiện lớn của tỉnh và cả nước để xây dựng kế hoạch và thông báo cho doanh nghiệp du lịch tham gia nhằm quảng bá các sản phẩm du lịch Bình Thuận. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác thông tin, quảng bá du lịch Bình Thuận trên các phương tiện truyền thông, xây dựng hình ảnh du lịch qua các ấn phẩm và Bản tin Du lịch số đặc biệt kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận. Qua đó, tiếp tục nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.
Cùng với hiệu quả trong việc quảng bá điểm đến, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận còn hoàn thành các chỉ tiêu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao, thực hiện hiệu quả và chuyên nghiệp việc tham gia quảng bá tại các hội chợ, sự kiện du lịch cũng như công tác thông tin, tuyên truyền hình ảnh điểm đến “an toàn, thân thiện, chất lượng”. Đặc biệt, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã tổ chức thành công các đợt cao điểm truyền thông trong năm như: đón Giáng sinh, năm mới và Tết cổ truyền, đón khách dịp lễ 30/4 và 1/5, du lịch hè, đón khách dịp lễ 2/9, chiến dịch an toàn du lịch biển, công bố Khu du lịch quốc gia Mũi Né, Khu du lịch cấp tỉnh Phú Quý, kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6...


(Phó chủ tịch CĐVC tỉnh Trần Duy Thanh (thứ 4 phải sang) trao thưởng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Để tiếp tục duy trì hình ảnh điểm đến an toàn và sức hấp dẫn của du lịch Bình Thuận trong mắt du khách thông qua công tác thông tin, quảng bá du lịch và hỗ trợ du khách trong năm 2021, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc đề nghị đơn vị nghiên cứu biên soạn và xuất bản thêm các ấn phẩm du lịch, vận động thêm nhiều nguồn kinh phí xã hội hóa để nâng cao chất lượng công tác thông tin quảng bá, đổi mới hoạt động xúc tiến tại các sự kiện hội chợ du lịch, tổ chức đón các đoàn Famtrip đến tham quan, khảo sát sản phẩm du lịch Bình Thuận, đa dạng hình thức truyền thông điểm đến trên mạng xã hội.
Sau khi nghe các báo cáo tham luận về đổi mới và nâng cao tính chuyên nghiệp cho hoạt động thông tin xúc tiến du lịch trong thời gian tới của các phòng chuyên môn và các đoàn thể, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm lỳ 2021 - 2023 với 3 thành viên, tổ chức khen và trao thưởng các tập thể, cá nhân của đơn vị đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm qua.
Nguyên Vũ   


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 10071754
Thiết kế bởi Tính Thành