Kích cầu Du lịch

MV ca nhạc “Oh wow! Mũi Né” sắp lên youtube - (26/11/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Vào lúc 19 giờ ngày 27/11, lần đầu tiên MV ca nhạc quảng bá du lịch Bình Thuận có tựa đề “Oh wow! Mũi Né” được “tung” lên youtube.


(Ảnh: Ngọc Sang)

Đây là MV ca nhạc gắn với giới thiệu, quảng bá chương trình “Oh Wow! Mũi Né” do Rapper Huỳnh James và Rapper Pinboys phối hợp với Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh thực hiện. Phần nhạc và lời bài hát “Oh Wow! Mũi Né” do Huỳnh James và Pinboys sáng tác theo thể loại Rap hiện đại và cả hai trực tiếp trình bày. Với câu chuyện MV ca nhạc kể về một nhóm bạn trẻ chọn tham quan và trải nghiệm tại điểm đến du lịch Mũi Né - Bình Thuận thân thiện và xinh đẹp do chính Huỳnh James, Pinboys và 2 diễn viên trẻ Trịnh Thảo và Hồng Thiên Ân giới thiệu đến mọi người và fan hâm mộ.  


(Một cảnh quay trong MV; Ảnh: Hoài Phương)

Huỳnh James và Pinboys hiện là 2 Rapper rất nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh youtube riêng có trên 1,56 triệu lượt đăng ký, trong đó có những những MV “hot” như “Mình cưới nhau đi” có 203 triệu lượt xem, “Cho họ ghét đi em” có 108 triệu lượt xem, “Mơ đi bay” có 93 triệu lượt xem... Hy vọng với MV ca nhạc mới nhất này của nhóm sẽ tiếp tục thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ, qua đó giới thiệu, quảng bá những nét hấp dẫn nhất của du lịch Mũi Né - Bình Thuận đến với du khách khắp nơi.


(Giới thiệu một điểm check-in độc đáo; Ảnh: Hoài Phương)

Với ca từ dung dị, giai điệu hiện đại, rộn ràng và tươi trẻ, những góc quay được lựa chọn rất “đắt” về thiên nhiên và con người Bình Thuận, cộng với sự biểu diễn đầy cảm xúc của những diễn viên chuyên nghiệp đã tạo nên một MV ca nhạc rất hấp dẫn và đáng để chờ đợi khi “Oh Wow! Mũi Né” sắp được “tung” lên kênh https://www.youtube.com/MondoRecordsVN.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 9916734
Thiết kế bởi Tính Thành