Tin tức du lịch

Mở lớp Nghiệp vụ Lễ tân 2016 - (17/09/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Lớp Nghiệp vụ Lễ tân năm 2016 do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận tổ chức sẽ chính thức khai giảng vào sáng 19/9 tại Khách sạn Cà Ty, thành phố Phan Thiết. Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/9/2016.


(Lễ tân chuyên nghiệp và hiện đại)

Lớp Nghiệp vụ Lễ tân do giảng viên Trường Trung cấp du lịch và Khách sạn Saigontourist trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt những kiến thức, kỹ năng của một Lễ tân chuyên nghiệp. Tham gia lớp Nghiệp vụ Lễ tân, các học viên sẽ được bổ sung thêm nhiều nghiệp vụ chuyên môn, kiến thức cần thiết của một lễ tân chuyên nghiệp và hiện đại. Thông qua việc cử học viên tham gia lớp học các đơn vị, doanh nghiệp sẽ được bổ sung các chứng nhận cần thiết, đảm bảo đủ điều kiện trong quá trình đề nghị thẩm định công nhận hạng sao và kinh doanh lưu trú, thực hiện tốt những điều kiện và quy định của Nhà nước trong kinh doanh du lịch.
Nhân viên lễ tân được xem là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lưu trú, là người tiếp thị văn hóa, hình ảnh của doanh nghiệp, đơn vị đến các cá nhân, tổ chức có nhu cầu quan tâm, hợp tác. Ngoài lớp Nghiệp vụ Lễ tân, trong năm 2016, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận cũng đã phối hợp với Trường Trung cấp du lịch và Khách sạn Saigontourist tổ chức 02 lớp Nghiệp vụ Buồng và Nghiệp vụ Quản lý Khách sạn cho tổng số 63 học viên đến từ các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.
Xuân Hoàn

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10651413
Thiết kế bởi Tính Thành