Kỷ niệm 20 Năm Du lịch Bình Thuận

Liên hoan Tiếng hát Du lịch mở rộng năm 2015 - (23/10/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, tối 23-10-2015, tại sân khấu quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết đã diễn ra Liên hoan Tiếng hát Du lịch mở rộng Bình Thuận 2015. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm, lãnh đạo ngành du lịch TPHCM, Lâm Đồng và Bình Thuận.


(Tiết mục của đoàn Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tham gia Liên hoan có trên 100 diễn viên không chuyên đến từ các đoàn nghệ thuật du lịch TPHCM, Lâm Đồng và Bình Thuận. Với chủ đề “40 năm mùa hoa rực rỡ” 5 tiết mục ca, múa, hát múa và đờn ca tài tử, đoàn TPHCM đã khắc hoạ sức sống vươn lên của thành phố mang tên Bác từ giai đoạn đấu tranh hào hùng cho đến phát triển và hội nhập hôm nay. Đoàn nghệ thuật du lịch Lâm Đồng với thế mạnh văn hoá đại ngàn thông qua những điệu múa, lời ca đầy bản sắc đã giới thiệu, quảng bá một cách sinh động và hấp dẫn thành phố hoa Đà Lạt.


(Tiết mục của đoàn TPHCM; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Tiết mục của đoàn Lâm Đồng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Chào mừng 20 năm Du lịch, đoàn Bình Thuận lấy điểm nhấn du lịch biển, các tiết mục nghệ thuật có chủ đề “Bình Thuận quê hương tôi” đã “vẽ” lên một bức tranh đa sắc màu và sinh động từ thiên nhiên, con người cho đến tiềm năng văn hoá, sản phẩm du lịch biển góp phần tạo nên thương hiệu “Thiên đường du lịch biển” của Việt Nam.


(Trao giải Toàn đoành; Ảnh: Nguyên Vũ)

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoànnghệ thuật du lịch Bình Thuận, đoàn TPHCM đoạt giải nhì và đoàn Lâm Đồng giành giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho từng thể loại như ca, múa, hát múa và thể loại khác. Nhân dịp này, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã công bố logo du lịch Bình Thuận và trao tặng giải thưởng cho tác giả; UBND tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen cho học sinh Tạ Hoài Thương (huyện Bắc Bình) đã xuất sắc đoạt giải nhì cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường” do Tổng cục Du lịch tổ chức có quy mô toàn quốc.
Nguyên Vũ    

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9747486
Thiết kế bởi Tính Thành