Tin tức du lịch

Lễ ra mắt BNI Sandune Bình Thuận - (29/10/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 28/10, tại khách sạn Đồi Dương, thành phố Phan Thiết đã diễn ra Lễ ra mắt BNI Sandune Bình Thuận. Đến dự có lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện cộng đồng BNI Sandune các tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM và gần 100 doanh nghiệp Bình Thuận.


(Kết nạp 25 thành viên mới; Ảnh: Nguyên Vũ)

BNI là cộng động doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh cũng như bán chéo sản phẩm lẫn nhau. Là một tổ chức quốc tế có văn phòng đại diện trên khắp thế giới, BNI hoạt động dưới hình thức các chi hội (chapter). Các chi hội BNI tiến hành gặp mặt thành viên hàng tuần để trao đổi, thảo luận về kinh doanh, cũng như giới thiệu cho nhau những cơ hội kinh doanh. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu, cũng như mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ của các thành viên.
Tại Việt Nam, bắt đầu từ tháng 3/2017, sau những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cơ hội kinh doanh, đến nay cộng đồng doanh nghiệp BNI đầu tiên chính thức ra mắt tại Bình Thuận. Tại lễ ra mắt, BNI Bình Thuận đã trao giấy chứng nhận thành viên cho đại diện 25 doanh nghiệp địa phương, trong đó có các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và lữ hành trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Đại diện BNI cũng đã vinh danh các nhà tài trợ tổ chức lễ ra mắt.
Nguyên Vũ
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 39
Số lượt truy cập: 6441713
Thiết kế bởi Tính Thành