Tin Du lịch nổi bật

Lễ phát động Ngày thứ bảy tình nguyện năm 2018 - (15/07/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 14/7, tại thành phố Phan Thiết, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty Điện lực tỉnh và các cơ sở Đoàn của cụm thi đua cố 3 Đoàn khối các cơ quan tổ chức Lễ phát động “Ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đoàn khối và các Đoàn cơ sở.


(Ảnh: Thùy Trâm)

(Ảnh: Thùy Trâm)

Tham gia “Ngày thứ bảy tình nguyện” gần 200 đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn đã ra quân xóa các quảng cáo, rao vặt dán trên các trụ điện, cột đèn, tường nhà dọc các tuyến đường chính của thành phố Phan Thiết như Trần Hưng Đạo, Thủ Khoa Huân, Lê Hồng Phong. Sau một buổi sáng “tình nguyện”, các tuyến đường thuộc trung tâm thành phố Phan Thiết đã sạch đẹp hơn trong mắt người dân địa phương và khách du lịch khi đi ngang những tuyến đường này.


(Ảnh: Thùy Trâm)

(Ảnh: Thùy Trâm)

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng có trách nhiệm, có ý thức bảo vệ môi trường xanh và sạch. Qua đó, góp phần phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng với toàn xã hội bảo vệ môi trường. Đồng thời, nhằm giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cảnh quan, coi trọng yếu tố môi trường và mỹ quan đô thị cũng như trách nhiệm bảo vệ cảnh quan, môi trường của đô thị du lịch Phan Thiết trong Đoàn viên thanh niên nói riêng, cộng đồng dân cư nói chung.
Thùy Trâm
 
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 34
Số lượt truy cập: 6740667
Thiết kế bởi Tính Thành