Bình Thuận vẫn an toàn đón khách

Lấy mẫu giám sát các trường hợp đi, về từ vùng có dịch Covid-19 - (16/02/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong nước, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu các cơ quan, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã thành phố thực hiện lấy mẫu giám sát các trường hợp đi, về từ vùng có dịch Covid-19.


(Kiểm tra y tế khách tại Ga Phan Thiết; Ảnh NL)

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã thành phố khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ sau:
Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chuyên gia làm việc tại tỉnh, trong vòng 14 ngày kể từ ngày 2/2/2021 có đi đến 13 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19, khi về tỉnh phải thực hiện khai báo y tế và thực hiện lấy mẫu xét khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 mới được trở lại làm việc.
Các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp thực hiện lập danh sách và gửi về Trung tâm Y tế trên địa bàn; riêng các cơ quan, ban, ngành thuộc tỉnh quản lý tại địa bàn thành phố Phan Thiết thì Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện việc lấy mẫu giám sát.
Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện việc giám sát, lấy mẫu và thông báo kết quả xét nghiệm cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp biết.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 10071882
Thiết kế bởi Tính Thành